23:53 ICT Thứ bảy, 29/08/2015

Trang nhất » TH Tân Dĩnh » Tin tức

Cuộc thi ý tưởng trẻ thơ

Thứ ba - 17/04/2012 09:38

LTS- Ngày 04-4-2012, trường tiểu học Tân Dĩnh đã phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thực hiện Công văn số 264/SGD&ĐT-GDTH ngày 22/3/2012 của Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Giang về việc hưởng ứng cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ cho cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh tiểu học. Trường tiểu học Tân Dĩnh đã long trọng tổ chức Hội thi “Ý tưởng trẻ thơ cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Cô Ngô Thị Hồng Lý- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trưởng đã đến dự và động viên các em tham gia Hội thi.

Cô Ngô Thị Hồng Lý- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các em tại Hội thi.

Cô Ngô Thị Thu Hường triển khai thể lệ cuộc thi

Sau lễ phát động, các em học sinh của nhà trường đã hăng hái vẽ tranh thể hiện ý tưởng, ước mơ của mình làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua những bài vẽ của chính các em.

Học sinh trường tiểu học Tân Dĩnh thể hiện ý tưởng của mình trên những bức tranh

Thông qua Hội thi đã góp phần khơi dạy trong các em học sinh niềm đam mê sáng tạo để vươn tới giấc mơ sáng chế cũng như biến ý tưởng, ước mơ của mình thành hiện thực, qua đó thúc đẩy phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực trong mỗi học sinh.

Tác giả bài viết: Hà Thị Ban

Nguồn tin: TH Tân Dĩnh