15:35 ICT Thứ bảy, 20/12/2014

Tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm học 2012-2013

Thứ bảy - 01/09/2012 12:34
Tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm học 2012-2013

THTD- Sáng ngày 27-8- 2012, trường tiểu học Tân Dĩnh đã tổ chức phát động: “Tuần sinh hoạt tập thể” tạo không khí vui tươi, phấn khởi , tự tin cho thầy và trò trong nhà trường bước vào buổi học đầu tiên của năm học mới.

Nhằm tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực, hiệu quả, sáng ngày 27-8 vừa qua, Trường Tiểu học Tân Dĩnh đã tổ chức phát động: “Tuần sinh hoạt tập thể” đầu tiên của năm học mới. Về dự lễ phát động có toàn thể các thầy cô giáo, đại diện phụ huynh và đông đủ các em học sinh trong nhà trường

Chương trình văn nghệ chào mừng của các bạn trong đội văn nghệ nhà trường

Trong buổi phát động, cô Ngô Thị Hồng Lý- Hiệu trưởng đã giới thiệu về truyền thống, cơ cấu tổ chức và bộ máy, CSVC, trang thiết bị dạy và học, của nhà trường.

Cô Hiệu trưởng giới thiệu về truyền thống nhà trường

Ngoài ra các bạn học sinh còn được cô Tổng phụ trách Đội giới thiệu về các thầy cô, các cô bác nhân viên trong trường. Đặc biệt cô còn hướng dẫn, giới thiệu cách sử dụng các công trình phục vụ cho hoạt động học tập như: Phòng học, phòng chức năng, thư viện….

Cô Tổng phụ trách giúp các bạn tìm hiểu về nhà trường

Các bạn học sinh trong ngày phát động “Tuần sinh hoạt tập thể”

Qua buổi phát động này, các bạnhọc sinh trong toàn trường được nâng cao nhận thức về truyền thống nhà trường. Giúp các em học sinh, nhất là học sinh lớp 1 dễ dàng tiếp cận với điều kiện cơ sở vật chất, nội quy, quy tắc ứng xử trong nhà trường và phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới với niềm vui và quyết tâm mới.

Tác giả: Hà Thị Ban

Tác giả bài viết: Hà Thị Ban