14:31 ICT Thứ ba, 26/05/2015

Hỗ trợ trực tuyến

 
TOI KHONG O TREN MANG
  Quan tri: Phong GD&DT

Tin tức giáo dục

vbpl
Một cửa điện tử
TN
CCHC
Hệ thống QLNT SMAS
Bài giảng
thu so
thubo
So GD
Hop truc tuyen

Trang nhất » TH Yên Mỹ » Tin tức

Colgate - Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng

Thứ năm - 18/04/2013 09:38
Colgate - Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng

Colgate - Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng

Thực hiện công văn số 73/PGD&ĐT ngày 23 tháng 01 năm 2013 của Phòng GD&ĐT Lạng Giang về việc tham gia Hội thi giáo dục Nha học đường Colgate "Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng" năm 2012, Ngày 12/3/2013 Trường Tiểu học Yên Mỹ tổ chức chương trình Colgate - Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng cho học sinh trong toàn trường. Chương trình đã thu hút được đông đảo học sinh và giáo viên tham gia.
Một số hình ảnh chương trình Colgate - Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng


Tác giả bài viết: Dương Thị Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Tin tức tổng hợp

 • “Doanh nghiệp bị khởi tố, kiểm toán có là đồng...
  Thứ ba - 26/05/2015 12:26
  Câu hỏi này được Đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Đoàn đại biểu tỉnh Lâm Đồng) đặt ra về trách nhiệm của kiểm toán đối với những kết quả kiểm toán.
 • Đề nghị Chính phủ rà soát bãi bỏ một số khoản phí...
  Thứ ba - 26/05/2015 11:43
  (TNO) Đây là đề nghị của Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội trong Báo cáo thẩm tra về Dự án luật Phí và lệ phí trình bày trước Quốc hội sáng nay 26.5.
 • UBND tỉnh Quảng Nam góp ý 8 nội dung trình HĐND...
  Thứ ba - 26/05/2015 11:39
  (Cadn.com.vn) - Ngày 25-5, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết đã họp góp ý, bổ sung các nội dung theo kế hoạch trình kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa VIII, gồm: Đề án sửa đổi, bổ sung thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng lề đường, bến, bãi mặt nước để đặt bảng quảng cáo trên địa bàn tỉnh; Đề án về Quy định mức chi thực hiện công tác hòa giải cơ sở; Báo cáo về bãi bỏ các Nghị quyết số 52 của HĐND tỉnh về thực hiện chính sách tái định cư, bồi thường, giải phóng mặt bằng khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh, Nghị quyết số 54 về sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số nội dung Nghị quyết số 52 của HĐND; Báo cáo về danh mục các dự án cần thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng đất lúa, đất rừng phòng hộ, rừng đặc dụng trong kế hoạch sử dụng đất năm 2015; Đề án về tu bổ 18 di tích cấp quốc gia và 37 di tích cấp tỉnh giai đoạn 2015-2020, mức đầu tư mỗi năm đối với việc tu bổ di tích cấp quốc gia là 10 tỷ đồng và cấp tỉnh là 6 tỷ đồng; Đề án về Bổ sung thêm 66 tên danh nhân, sự kiện, địa danh vào quỹ tên đường của tỉnh và đặt tên đường tại thành phố Tam Kỳ, thị xã Điện Bàn và huyện Phú Ninh; Quyết định biên chế sự nghiệp giáo dục đào tạo và y tế tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2016-2020; Đề án quy định chế độ phụ cấp công vụ cho cán bộ, công chức được điều động, thuyên chuyển về công tác tại các Hội đặc thù và đơn vị sự nghiệp công lập thuộc tỉnh, huyện, thị xã, thành phố.
 • Quay cuồng vì nắng hạn
  Thứ ba - 26/05/2015 11:33
  ThienNhien.Net – Hết thảy ao hồ, khe suối ở nhiều vùng miền trên cả nước đều đang khô cạn, thời tiết nắng nóng khiến hàng vạn người dân đang quay quắt vì thiếu nước sinh hoạt và sản xuất.
 • Có thể bãi bỏ phí giao thông đối với xe máy
  Thứ ba - 26/05/2015 11:32
  (NLĐO)- Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính-Ngân sách của QH Phùng Quốc Hiển đề nghị Chính phủ nghiên cứu, rà soát, có thể bãi bỏ một số khoản phí, lệ phí, trong đó có phí giao thông đối với xe máy.
 • Chồng chéo quản lý thu gom, quét rác
  Thứ ba - 26/05/2015 11:30
  ThienNhien.Net – Sở Giao thông Vận tải vừa có công văn kiến nghị UBND TPHCM về việc thực hiện công tác vệ sinh mặt cầu, mặt đường. Kiến nghị này đang vấp phải sự bất đồng của nhiều công ty công ích quận huyện. Nguyên nhân là do việc quản lý công tác vệ sinh môi trường đường phố bị chồng chéo giữa các đơn vị dịch vụ công ích với các đơn vị khu quản lý giao thông đô thị.
 • Học phí, viện phí sẽ theo giá thị trường
  Thứ ba - 26/05/2015 10:54
  TPO - Ủy ban Tài chính – Ngân sách (TCNS) đề nghị Chính phủ nghiên cứu, báo cáo rõ với Quốc hội về lộ trình, cơ chế quản lý và tác động xã hội khi học phí, viện phí chuyển theo cơ chế giá thị trường, vì đây là các lĩnh vực tác động mạnh đến đời sống của mọi tầng lớp dân cư.
 • CĐ trường mầm non Hoa Mai (huyện Lệ Thủy, Quảng...
  Thứ ba - 26/05/2015 10:51
  Xác định rõ chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVC-LĐ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của tổ chức Công đoàn, trong những năm qua CĐ trường mầm non Hoa Mai đã chỉ đạo thực hiện tốt chế độ chính sách cho người lao động tạo động lực cho người lao động yên tâm trong công tác.
 • Đề xuất bỏ phí giao thông xe máy
  Thứ ba - 26/05/2015 10:40
  Ủy ban Tài chính-Ngân sách đề nghị Chính phủ rà soát, có thể bãi bỏ một số khoản phí, lệ phí như phí sử dụng lề đường, lòng đường, vỉa hè, phí giao thông đối với xe gắn máy...nhằm giảm thủ tục hành chính, chi phí hành thu.
 • Thu một mức lệ phí trước bạ với xe gắn máy và ô tô...
  Thứ ba - 26/05/2015 10:33
  (PLO)_ Thu Lệ phí trước bạ đối với ô tô chở người dưới 10 chỗ ngồi và xe gắn máy được quy định mức thu theo tỷ lệ khác nhau giữa các địa phương, dẫn đến thiếu thống nhất về mức thu, chưa bình đẳng về nghĩa vụ của công dân.

Khảo sát

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh học sinh.

Khách vãng lai.