19:36 ICT Thứ bảy, 29/08/2015

Trang nhất » THCS Tân Dĩnh » Tin tức

Thứ ba - 26/04/2011 23:15
KẾT QUẢ HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2010 -2011

Ngày 02/4/2011 kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra tại trường THPT Ngô Sĩ Liên- Thành phố Bắc Giang- Tỉnh Bắc Giang. Tham dự kỳ thi này trường THCS Tân Dĩnh có 4 thí sinh thuộc các môn: Văn, Toán, Sinh. Kết quả cả 4 em đều đạt giải trong đó có 1 giải ba môn toán, 1 giải ba môn văn, một giải ba môn Sinh và một giải khuyến khích môn Toán.

KẾT QUẢ HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2010 -2011

Ngày 02/4/2011 kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh  diễn ra tại trường THPT Ngô Sĩ Liên- Thành phố Bắc Giang- Tỉnh Bắc Giang. Tham dự kỳ thi này  trường THCS Tân Dĩnh có 4 thí sinh thuộc các môn: Văn, Toán, Sinh. Kết quả cả 4 em đều đạt giải trong đó có 1 giải ba môn toán, 1 giải ba môn văn, một giải ba môn Sinh và một giải khuyến khích môn Toán.

Một tuần sau vào ngày 9/4/2011 kỳ thi  học sinh giỏi cấp huyện dành cho khối 6,7,8 đã diễn ra tại THCS Trấn Vôi- huyện Lạng Giang, trường THCS Tân Dĩnh có 67 thí sinh dự thi ở tất cả các môn. Kết quả có 43  học sinh đạt giải trong đó có 7 giải nhất, 11 giải nhì, 12 giải ba, 9 giải khuyến khích và 4 em được công nhận học sinh giỏi. So với kế hoạch đầu năm và so với  năm học trước đã đạt và vượt chỉ tiêu.

Để khích lệ tinh thần học tập của các bạn học sinh sáng nay đồng chí Lê Thị Thúy – phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã kịp thời biểu dương những thành tích mà các bạn học sinh đã đạt được. Hy vọng thày và trò trường THCS Tân Dĩnh sẽ tiếp tục cố gắng để viết lên những trang sổ vàng truyền thống của nhà trường và khẳng định vị trí của của trường THCS Tân Dĩnh trong nền giáo dục huyện nhà.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh