11:14 ICT Thứ bảy, 25/10/2014

Hỗ trợ trực tuyến

 
TOI KHONG O TREN MANG
  Quan tri: Phong GD&DT

Tin tức giáo dục

vbpl
Một cửa điện tử
TN
CCHC
Hệ thống QLNT SMAS
Bài giảng
thu so
thubo
So GD
Hop truc tuyen

Trang nhất » THCS Thái Đào » Hoạt động Đoàn - Đội » Hoạt động công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh

Cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông cấp tỉnh năm 2011

Thứ ba - 08/11/2011 09:37
Cuộc thi tìm hiểu về an toàn giao thông diễn ra sôi động và đạt nhiều dấu ấn...

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch rất cụ thể về việc phổ biến thực hiện nghiêm túc luật lệ an toàn giao thông.Được phổ biến rộng rãi về luật lệ an toàn giao thông trong kế hoạch giáo dự đạo đức, rèn kĩ năng sống cho học sinh toàn trường.

 Năm học 2010-2011 nhà trường đã vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang công nhận là thực hiện tốt không có giáo viên, học sinh vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Nhà trường đã giáo dục cho học sinh điểm mới về thực hiện văn hoá trong giao thông đường bộ...Cho học sinh ngoại khoá với chủ đề về an toàn giao thông.

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về luật lệ an toàn giao thông, văn hoá giao thông năm 2011. Liên đội trường THCS Thái Đào đã tổ chức cho học sinh thi vòng 1 về lí thuyết và vẽ tranh với chủ đề văn hoá giao thông và đã chọn ra được 01 đội thi tham gia cuộc thi tại cụm Tân Dĩnh. Kết quả đạt được: 02 giải nhất vẽ tranh, 03 giải nhì vẽ tranh, 01 giải khuyến khích về lí thuyết; 03 em trong đội thi vẽ tranh theo chủ đề đã lọt vào câu lạc bộ tập luyện cho vòng thi cấp tỉnh. Đó là em : Giáp Văn Đoàn, em Lê Thị Vân Anh, em Tống Hoàng Mai.

Tham gia cuộc thi vẽ tranh cấp tỉnh.Kết quả đạt được 01 giải nhì của em Tống Hoàng Mai và 01 giải ba tranh vẽ của em Giáp Văn Đoàn. Học sinh trường THCS Thái Đào cũng đã mang về thành tích cho Phòng Giáo dục Huyện nói chung và Trường THCS Thái Đào nói riêng. Đó là kết quả của sự nỗ lực tập luyện, tinh thần cố gắng tích cực của cả thầy và trò trường THCS Thái Đào.

Tác giả bài viết: Hoàng Lan-TPT Đội.

Nguồn tin: Trường THCS Thái Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Tin tức tổng hợp

 • Hà Nam: Hiệu quả từ mô hình tự quản bảo vệ môi...
  Thứ bảy - 25/10/2014 10:43
  Phát huy vai trò tự quản của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, MTTQ tỉnh Hà Nam đã triển khai xây dựng các mô hình điểm khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường. Qua hơn 4 năm thực hiện việc xây dựng các mô hình điểm đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, thói quen của người dân trong việc bảo vệ môi trường.
 • “Bỏ quên” an toàn lao động khi vươn khơi
  Thứ bảy - 25/10/2014 10:42
  Khai thác hải sản của trên các vùng biển, hải đảo đã góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế biển, ổn định đời sống người dân vùng duyên hải. Nhưng, vấn đề an toàn tàu cá, an toàn lao động trên biển lại đang là nỗi lo của ngư dân khi ra khơi.
 • Xử tham nhũng "vặt" mới chặn được tham nhũng lớn
  Thứ bảy - 25/10/2014 10:20
  (HQ Online)- Sáng 25-10, Quốc hội (QH) thảo luận về công tác phòng, chống tham nhũng. Bên hành lang QH, Đại biểu (ĐB) Trần Ngọc Vinh (Hải Phòng) đã trả lời phỏng vấn Báo Hải quan về những bất cập trong phòng, chống tham nhũng.
 • Tiết kiệm chi thường xuyên để tăng đầu tư phát...
  Thứ bảy - 25/10/2014 10:18
  KTĐT - Tiếp tục chương trình giám sát về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, ngày 24/10, các đoàn giám sát của Thường trực HĐND TP đã có buổi làm việc với Sở Tài chính và Sở KH&ĐT về công tác này.
 • “Chiếu cố” tăng trưởng thì phải “nới” ngân sách
  Thứ bảy - 25/10/2014 10:10
  Trao đổi với báo chí bên hành lang QH, ngày 24-10, ĐBQH Cao Sĩ Kiêm (Thái Bình), nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã đưa ra ý kiến này khi nói về tăng trưởng, cùng đó là việc giảm bội chi ngân sách xuống 3% GDP.
 • Kê khai tài sản: Không “hô hào khẩu hiệu suông”
  Thứ bảy - 25/10/2014 10:10
  Qua vụ ông Trần Văn Truyền, nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ với khối tài sản khổng lồ khi về hưu cho thấy vấn đề kê khai tài sản còn nhiều kẽ hở. Nói như ĐBQH Phạm Trường Dân (Quảng Nam) thì phải dựa có biện pháp xử lý chứ dựa vào sự trung thực thì khó.
 • VN hợp tác với tổ chức cứu nạn hàng hải số 1 thế...
  Thứ bảy - 25/10/2014 10:02
  Hàng năm, chỉ tính riêng lực lượng tìm kiếm cứu nạn hàng hải đã thu nhận và xử lý 200 - 250 vụ việc, sự cố trên biển; cứu và hỗ trợ hàng trăm lượt người, tàu thuyền trong và ngoài nước.
 • Nghi có tàu cổ đắm, người dân lén lút trục vớt cổ...
  Thứ bảy - 25/10/2014 10:01
  Do nghĩ có tàu cổ đắm, nhiều ngư dân tham gia trục vớt cổ vật trái phép tại "nghĩa địa tàu cổ" ở Quảng Ngãi trong những ngày qua.
 • Bí thư Đà Nẵng Trần Thọ nói chuyện với Câu lạc bộ...
  Thứ bảy - 25/10/2014 09:47
  (Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Sáng 24-10, đồng chí Trần Thọ - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố có buổi nói chuyện với hội viên Câu lạc bộ (CLB) Thái Phiên về tình hình KT-XH và công tác xây dựng Đảng của thành phố trong 9 tháng năm 2014.
 • Đề xuất tù hưởng lương: ĐBQH chưa đọc kỹ
  Thứ bảy - 25/10/2014 09:22
  Trước khi đại biểu QH đề xuất tại cuộc thảo luận về việc cho phép người tù hưởng lương, nội dung này đã được đưa vào dự thảo trình Quốc hội.

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh học sinh.

Khách vãng lai.