03:17 ICT Thứ tư, 02/09/2015

Trang nhất » THCS Thái Đào » Hoạt động Đoàn - Đội » Hoạt động công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh

Cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông cấp tỉnh năm 2011

Thứ ba - 08/11/2011 09:37
Cuộc thi tìm hiểu về an toàn giao thông diễn ra sôi động và đạt nhiều dấu ấn...

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch rất cụ thể về việc phổ biến thực hiện nghiêm túc luật lệ an toàn giao thông.Được phổ biến rộng rãi về luật lệ an toàn giao thông trong kế hoạch giáo dự đạo đức, rèn kĩ năng sống cho học sinh toàn trường.

Năm học 2010-2011 nhà trường đã vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang công nhận là thực hiện tốt không có giáo viên, học sinh vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Nhà trường đã giáo dục cho học sinh điểm mới về thực hiện văn hoá trong giao thông đường bộ...Cho học sinh ngoại khoá với chủ đề về an toàn giao thông.

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về luật lệ an toàn giao thông, văn hoá giao thông năm 2011. Liên đội trường THCS Thái Đào đã tổ chức cho học sinh thi vòng 1 về lí thuyết và vẽ tranh với chủ đề văn hoá giao thông và đã chọn ra được 01 đội thi tham gia cuộc thi tại cụm Tân Dĩnh. Kết quả đạt được: 02 giải nhất vẽ tranh, 03 giải nhì vẽ tranh, 01 giải khuyến khích về lí thuyết; 03 em trong đội thi vẽ tranh theo chủ đề đã lọt vào câu lạc bộ tập luyện cho vòng thi cấp tỉnh. Đó là em : Giáp Văn Đoàn, em Lê Thị Vân Anh, em Tống Hoàng Mai.

Tham gia cuộc thi vẽ tranh cấp tỉnh.Kết quả đạt được 01 giải nhì của em Tống Hoàng Mai và 01 giải ba tranh vẽ của em Giáp Văn Đoàn. Học sinh trường THCS Thái Đào cũng đã mang về thành tích cho Phòng Giáo dục Huyện nói chung và Trường THCS Thái Đào nói riêng. Đó là kết quả của sự nỗ lực tập luyện, tinh thần cố gắng tích cực của cả thầy và trò trường THCS Thái Đào.

Tác giả bài viết: Hoàng Lan-TPT Đội.

Nguồn tin: Trường THCS Thái Đào