11:03 ICT Thứ năm, 27/11/2014

Hỗ trợ trực tuyến

 
TOI KHONG O TREN MANG
  Quan tri: Phong GD&DT

Tin tức giáo dục

vbpl
Một cửa điện tử
TN
CCHC
Hệ thống QLNT SMAS
Bài giảng
thu so
thubo
So GD
Hop truc tuyen

Trang nhất » THCS Tiên Lục » Bài giảng » Văn

Văn 9- Tiết 147: Văn bản - RÔ-BIN-XƠN NGOÀI ĐẢO HOANG

Chủ nhật - 12/12/2010 15:28

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hồng

Nguồn tin: Trường THCS Tiên Lục

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Tin tức tổng hợp

 • TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 11, HĐND TP ĐÀ...
  Thứ năm - 27/11/2014 10:19
  (Cadn.com.vn) - Ngày 26-11, ĐB HĐND TP Đà Nẵng tiếp tục tiếp xúc cử tri (TXCT) các phường Khuê Mỹ, Mỹ An (Q. Ngũ Hành Sơn), Hải Châu 2, Thạch Thang, Hòa Thuận Tây (Q. Hải Châu) và xã Hòa Liên, Hòa Bắc (H. Hòa Vang) trước kỳ họp thứ 11 khóa VIII.
 • Quy định rõ pháp nhân trong quan hệ dân sự
  Thứ năm - 27/11/2014 10:19
  Tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII, Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Bộ luật Dân sự (sửa đổi), nhiều ý kiến đã đi thẳng vào những vấn đề lớn còn nhiều bất cập như kết cấu của Bộ luật; vấn đề pháp nhân, về tài sản và quyền sở hữu.
 • Dự án nhà ở chống bão của Đà Nẵng: Sáng kiến nổi...
  Thứ năm - 27/11/2014 10:19
  (Cadn.com.vn) - Trong khuôn khổ cuộc thi Momentum for Change (tạm dịch: Thúc đẩy sự thay đổi), ngày 25-11 vừa qua, 12 dự án xuất sắc nhất trên toàn thế giới về khả năng thích ứng và giảm thiểu rủi ro do biến đổi khí hậu đã chính thức được Ban Thư ký Công ước khung Liên hiệp quốc (UNFCCC) công bố tại Bonn, Đức.
 • Dừng dự án ở đèo Hải Vân
  Thứ năm - 27/11/2014 10:13
  TT - Kiểm tra nhận thấy vị trí cấp phép khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế World Shine - Huế là “có vấn đề về an ninh quốc phòng", UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã quyết định dừng thực hiện dự án.
 • Ngân sách 'mềm' tùy tiện, bội chi 'nới' dần đều
  Thứ năm - 27/11/2014 09:54
  (Tài chính) - “Thiếu minh bạch, thiếu kỷ cương, “mềm” đến mức độ tùy tiện” khiến cho ngân sách luôn phải...chạy theo con số chi.
 • Người làm báo cần "khôn viết, khéo nói"
  Thứ năm - 27/11/2014 09:53
  (Cadn.com.vn) - Sáng 26-11, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thảo "Nâng cao giải pháp tuyên truyền phòng chống tội phạm trên các kênh thông tin đại chúng". Là chiếc cầu nối đưa thông tin đời sống xã hội đến với người đọc, những năm qua, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã nỗ lực phát triển toàn diện, góp phần định hướng xã hội, nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân.
 • Đà Nẵng công bố các cơ sở đủ điều kiện đóng mới,...
  Thứ năm - 27/11/2014 09:43
  (Cadn.com.vn) - Triển khai thực hiện Nghị định 67/2014/NĐ-CP về một số chính sách phát triển thủy sản, UBND thành phố Đà Nẵng vừa có quyết định công bố danh mục các cơ sở đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá đủ điều kiện tham gia thực hiện theo nghị định. Theo đó, có 3 cơ sở đạt tiêu chuẩn đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ gỗ hoặc vỏ thép có tổng công suất máy chính từ 90CV đến dưới 400CV và 400CV trở lên gồm: Công ty CP ứng phó sự cố tràn dầu và dịch vụ hàng hải Bảo Duy (cả vỏ gỗ lẫn vỏ thép), Liên danh Công ty CP kỹ thuật biển STECH và Cty TNHH MTV xây lắp và công nghiệp tàu thủy miền Trung (chỉ đóng tàu vỏ thép), HTX Trục vớt và đóng sửa tàu thuyền Bắc Mỹ An (chỉ đóng tàu vỏ gỗ).
 • Kiểm toán: Quyền lớn, trách nhiệm nhỏ
  Thứ năm - 27/11/2014 09:39
  (CATP) Sáng qua (26-11), Quốc hội thảo luận về dự Luật Kiểm toán Nhà nước (sửa đổi). Cho rằng quy định Kiểm toán Nhà nước là cơ quan kiểm tra tài chính, tài sản công do Quốc hội thành lập, hoạt động độc lập và chỉ tuân thủ theo pháp luật là phù hợp, đúng quy định của Hiến pháp năm 2013 và tương xứng, đáp ứng yêu cầu đặt ra với nhiệm vụ Kiểm toán Nhà nước, song đại biểu Mai Thị Ánh Tuyết (An Giang) phân vân: các đối tượng Kiểm toán Nhà nước cũng là đối tượng của các cơ quan thanh tra, kiểm tra, giám sát khác của Nhà nước. Như vậy, theo đại biểu Tuyết, sẽ có trường hợp một đối tượng sẽ vừa bị kiểm toán, vừa bị kiểm tra, thanh tra, giám sát khác của Nhà nước, gây ra sự chồng chéo và làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị được kiểm toán.
 • “Văn hóa” đổ lỗi
  Thứ năm - 27/11/2014 09:37
  (TBKTSG) - Công thì vơ vào mình; tội lỗi thì đổ cho người khác, cho tập thể, cho nguyên nhân khách quan, cho việc chấp hành sự phân công của tổ chức - đó chẳng phải là điều gì mới mẻ mà là thói quen thường thấy ở một số người, đặc biệt là người trong giới quan chức nhà nước.
 • Trách nhiệm đến cùng
  Thứ năm - 27/11/2014 09:35
  Một nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ bị thu hồi nhà đất; một ngành giao thông đang quyết liệt xử lý "nạn con ông cháu cha” ở một đơn vị quan trọng - những dấu hiệu tích cực để hiểu không có trách nhiệm nào thuộc về ngày hôm qua. Không có vùng cấm và không có về hưu đồng nghĩa với an toàn. Mỗi người ở vị trí của mình phải chịu trách nhiệm với ngày hôm nay, và với cả tương lai, cho việc làm của mình. Để thận trọng và chịu trách nhiệm đến cùng với mỗi quyết định cá nhân, ngay từ ngày hôm nay.

Khảo sát

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh học sinh.

Khách vãng lai.