Saturday, 19/10/2019 - 09:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Cùng em học kĩ năng sống

Rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm hết sức cần thiết. Các em không chỉ học giỏi về kiến thức mà còn phải được tôi luyện về kĩ năng sống. Qua đó tạo cho các em một môi trường lành mạnh, an toàn tự tin.

Qua giờ học kĩ năng sống các em biết giới thiêu bản thân trước bạn bè, thầy cô. Tích cực làm quen bạn mới: Biết yêu quý, giữ gìn đồ dùng học tập, trang phục cá nhân gọn gàng, ngăn nắp.

Với những kĩ năng đó, học sinh biết giúp đỡ gia đình bằng thái độ vui vẻ, nhiệt tình, tự giác. Sau đây là một số hình ảnh về rèn kỹ năng sống của học sinh lớp 1B:

Tự giới thiệu bản thân theo cặp

sắp xếp đồ dùng sau giờ học

Thực hành gấp quần áo

Tác giả: Trần Thị Hà