06:12 ICT Chủ nhật, 26/04/2015

Hỗ trợ trực tuyến

 
TOI KHONG O TREN MANG
  Quan tri: Phong GD&DT

Tin tức giáo dục

vbpl
Một cửa điện tử
TN
CCHC
Hệ thống QLNT SMAS
Bài giảng
thu so
thubo
So GD
Hop truc tuyen

Trang nhất » Download » Sách điện tử - Ebook

Các thủ thuật hay trong excel
Thông tin chi tiết
Tên file:
Các thủ thuật hay trong excel
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Download » Sách điện tử - Ebook
Gửi lên:
21/06/2011 23:27
Cập nhật:
21/06/2011 23:27
Người gửi:
admin
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Đã xem:
1459
Đã tải về:
195
Đã thảo luận:
2
Tải về
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Đăng nhập

Tin tức tổng hợp

 • Bộ Công Thương yêu cầu làm rõ trách nhiệm tại...
  Chủ nhật - 26/04/2015 05:24
  Liên quan đến vấn đề ô nhiễm môi trường tại nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 gây bức xúc trong dư luận thời gian qua, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết, lãnh đạo Bộ đã yêu cầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và chủ đầu tư nhà máy rà soát lại thiết kế của nhà máy, đồng thời xem xét đánh giá trách nhiệm của các cá nhân có vi phạm, từ đó rút kinh nghiệm cho các dự án khác.
 • Sẽ xem xét kỷ luật những cá nhân để xảy ra vi phạm
  Chủ nhật - 26/04/2015 04:50
  (PL)- “Tro xỉ Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân II (Bình Thuận) đã gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người dân.
 • Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm vì một Trái đất...
  Chủ nhật - 26/04/2015 03:46
  Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có công văn gửi các bộ, ban, ngành, tổ chức đoàn thể; UBND các tỉnh, thành phố, các tập đoàn, tổng công ty nhà nước về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6) năm 2015, có chủ đề "Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm vì một Trái đất bền vững". Theo đó, tập trung quán triệt, triển khai thực hiện: Nghị quyết số 24- NQ/TW về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường (BVMT); Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh; Luật BVMT (năm 2014)... Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động, giáo dục cán bộ, cộng đồng nâng cao nhận thức về BVMT, phát triển bền vững, ứng phó với BĐKH; sử dụng tiết kiệm, hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời, tổ chức các hoạt động ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải; giải quyết những vấn đề môi trường bức xúc...
 • Ưu tiên phát triển y tế biển, đảo
  Chủ nhật - 26/04/2015 03:44
  Sau hai năm triển khai đề án "Phát triển y tế biển, đảo Việt Nam đến năm 2020" (đề án 317) cho thấy đã có nhiều thay đổi, từ nhận thức của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đến sự phối hợp lực lượng quân, dân y... Tuy vậy, vẫn còn nhiều việc cần làm để đề án là một chiến lược tốt, gắn kết bảo vệ chủ quyền biển, đảo với chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình, nhiệm vụ mới.
 • Chi Lăng chuyển đổi cây trồng theo hướng sản xuất...
  Chủ nhật - 26/04/2015 03:38
  Huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) có 19 xã, trong đó chiếm hơn một phần hai là xã vùng đặc biệt khó khăn, nhưng những năm qua, nhờ đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa, nhiều xã đã thoát khỏi xã đặc biệt khó khăn, vươn lên xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Tuổi trẻ Quế Phong chung tay xây dựng bản, làng...
  Chủ nhật - 26/04/2015 03:34
  Trong ba năm triển khai cuộc vận động "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới", các cấp bộ đoàn ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) phối hợp các tổ chức chính trị xã hội tuyên truyền vận động nhân dân và gia đình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) hiến đất mở đường vào xóm, bản được hơn 65 nghìn m 2 ; tổ chức 35 đợt ra quân nạo vét kênh mương nội đồng, san lấp, đổ bê-tông các đoạn đường giao thông đi lại khó khăn... Năm 2014, ĐVTN trong huyện đã phối hợp nhân dân làm được 15,3 km đường giao thông nông thôn. Đến nay, bộ mặt bản, làng có sự thay đổi rõ rệt, đời sống văn hóa có sự chuyển biến tích cực, các hủ tục lạc hậu được loại bỏ, thay vào đó là những điển hình gia đình văn hóa, xóm, bản văn hóa...
 • Nhân rộng mô hình "Làng chài an toàn giao thông"
  Chủ nhật - 26/04/2015 03:24
  Mô hình "Làng chài an toàn giao thông (ATGT)" được Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) phối hợp ủy ban ATGT Quốc gia thí điểm triển khai đã đem lại hiệu quả ban đầu hết sức thiết thực trong việc nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật cho người dân khi tham gia giao thông, giảm thiệt hại về người, tài sản do tai nạn giao thông (TNGT), tạo ra môi trường sống và làm việc tốt đẹp hơn cho người dân tại những vùng quê ven biển.
 • Quê biển thôi khát nước
  Chủ nhật - 26/04/2015 03:20
  Ông Sáu Quốc (Lê Văn Đặt) sung sướng cầm vòi sen phun xịt hàng xoài trĩu quả trong vườn nhà. Từng hạt nước long lanh như muôn triệu niềm vui ánh lên trong mắt ông giữa trưa tháng tư ở vùng quê biển Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh). Ngừng tay, ông khỏa làn nước mát lên mặt, hớp vài ngụm và nuốt ừng ực. Nước ngọt chảy đến đâu, cái cuống họng của ông như lịm đi sau cơn khát cháy cả đời người! Giờ đây, quê biển của ông Sáu, nước sạch đã về tận hang cùng ngõ hẻm.
 • TP.HCM: Cấm xe sớm là để ‘diễn tập’
  Chủ nhật - 26/04/2015 01:25
  (PL)- “Khu vực cấm được đóng sớm hơn giờ quy định vì TP muốn diễn tập tình huống đột xuất bị ùn tắc xe”.
 • Sắp ban hành quy hoạch báo chí
  Thứ bảy - 25/04/2015 23:44
  Đề án Quy hoạch báo chí sẽ được ban hành trong tháng 5 là văn bản cá biệt, nhạy cảm nên Chính phủ và trung ương chỉ đạo không cần lấy ý kiến các cơ quan báo chí

Một số hình ảnh về GD Lạng Giang

Khảo sát

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh học sinh.

Khách vãng lai.