20:48 ICT Thứ năm, 29/09/2016

Quản trị web

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo - Mời họp

Truyền hình trực tiếp Hội nghị tổng kết năm học 2010-2011, triển khai nhiệm vụ năm học 2011-2012

Thứ hai - 15/08/2011 04:29
Được sự nhất trí của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội nghị Tổng kết năm học 2010-2011, triển khai nhiệm vụ năm học 2011-2012 (ngày 16/8/2011) sẽ được truyền hình trực tiếp trên Website Sở, đề nghị các đơn vị căn cứ vào điều kiện thực tế, tổ chức cho cán bộ, giáo viên theo dõi hội nghị qua Website Sở, tại địa chỉ: http://bacgiang.edu.vn/vn/live.aspx.

Bên cạnh kênh phát hình chính thức, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ bổ sung thêm một kênh truyền với tối đa 50 điểm theo dõi (bản hướng dẫn chi tiết sẽ gửi tới các đơn vị sau), đặc biệt tại các điểm này các đơn vị đăng ký Tên theo dõi theo tên đơn vị (Ví dụ: THPT A, PGD B... ) để gửi câu hỏi thảo luận tới Ban tổ chức hội nghị ngay trong quá trình diễn ra hội nghị.

Ngoài ra, nhằm khắc phục những tồn tại hạn chế của các lần truyền hình trước, đề nghị các đơn vị truy cập http://bacgiang.edu.vn/vn/live.aspx để kiểm tra thử chất lượng hình và âm thanh. Thời gian phát hình thử nghiệm chính thức từ 15h00' đến 16h30', ngày 15/8/2011. Trong thời gian thử, để trao đổi trực tiếp các đơn vị có thể sử dụng chức năng Chat trong hệ thống email bacgiang.edu.vn để gửi câu hỏi trao đổi qua địa chỉ email news@bacgiang.edu.vn mà không cần gọi điện thoại (chú ý: chỉ trao đổi qua các hòm thư theo tên miền của Sở).

Trong quá trình chuẩn bị Hội nghị, mọi vấn đề thắc mắc, cần hỗ trợ, giải đáp các đơn vị có thể liên hệ theo số đt 0983 791702 (đ/c Long) hoặc 0240 3823711 (trong giờ hành chính).