02:48 ICT Thứ bảy, 20/09/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Hoạt động ngoại khóa - Nói chuyện về ngày 22/12

Thứ ba - 04/01/2011 16:23
Nhân kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân, trường tiểu học Nghĩa Hoà tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá về ngày 22/12.

Mở đầu là các bài hát, điệu múa ca ngợi các chú bộ đội do các em học sinh trong trường biểu diễn. Đặc biệt gây ấn tượng là bài hát “Màu áo chú bộ đội” của tác giả Nguyễn Văn Tý do em Nguyễn Thị Ngọc Lan học sinh lớp 4A thể hiện.

Tiếp theo là bài nói chuyện của bác Nguyễn Ngọc Tám - Hội phó hội Cựu Chiến binh xã Nghĩa Hoà. Bác đã ôn lại cho các em học sinh quá trình thành lập QĐND Việt Nam và sự lớn mạnh không ngừng của quân đội ta. Đồng thời bác còn kể lại những trận chiến đấu mà bác trực tiếp tham gia. Cuối cùng thay cho lời kết, bác nói “Mỗi chiến công, mỗi bước trưởng thành của quân đội ta đều gắn liền với sự tin yêu, đùm bọc, che chở, nuôi dưỡng của nhân dân. Thế hệ trẻ hiện nay, đặc biệt là các cháu học sinh sau này lớn lên sẽ góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của quân đội, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vậy các cháu hãy cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho đất nước.”

Tác giả bài viết: Thân Thị Hòa

Nguồn tin: TH Nghĩa Hòa

Một số hình ảnh Lễ khai giảng tại các trường trong huyện
Hội nghị tổng kết năm học 2013 - 2014, triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015
Khai giảng lớp sơ cấp nghề - kỹ thuật chế biến món ăn
Tuyển sinh vào trường THPT Lạng Giang số 1 năm học 2014-2015
Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Một số hình ảnh tại Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" và khai mạc hè 2014
Tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên năm 2013 - 2014
Một số hình ảnh tại Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện nghị quyết TW 8 của Đảng về giáo dục và đào tạo
Hội nghị tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh năm học 2013 - 2014
Giao lưu học sinh tiểu học nghe, nói giỏi tiếng Anh cấp huyện
Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Quang Thịnh và đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia
Gương giáo viên tiêu biểu
Tổ chức Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ 2014
Số báo danh và phòng thi kỳ thi chọn HSG cấp huyện năm học 2013-2014
Một số hình ảnh về Hội nghị phổ biến pháp luật tại Phòng GD&ĐT Lạng Giang
Phòng GD&ĐT Lạng Giang báo cáo công tác làm đồ dùng với đoàn công tác của Bộ GD&ĐT
Một số hình ảnh Hội thi KHKT dành cho học sinh lớp 9 năm 2013
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm ngày 20/11 và Tuyên dương các Nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2008-2013
Chuyện về những thầy giáo mầm non: Khi các thầy... múa
Thư Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục

• Bão gần biển Đông
    Thứ bảy - 20/09/2014 02:00
    (PL)- Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết trên biển đang xuất hiện một cơn bão có tên Fung-Wong.
  • Thuê tù nhân làm cán bộ và chuyện lạ nước Việt
    Thứ bảy - 20/09/2014 02:00
    Người dân có cảm giác bị “khinh nhờn”, khi các tù nhân… đương chức nghiễm nhiên hưởng vị thế mà con em lương thiện của họ có khi ước mong cũng chẳng với tới.
  • Khiếu kiện đông người vẫn tiếp tục tăng
    Thứ bảy - 20/09/2014 01:32
    Đó là khẳng định của Thanh tra Chính phủ ngày 19.9, tại Hội nghị toàn quốc triển khai thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo; luật Tiếp công dân của Quốc hội và Nghị định 64 của Chính phủ về hướng dẫn chi tiết một số điều của luật Tiếp công dân.
  • Phòng, chống dịch sau bão
    Thứ bảy - 20/09/2014 01:10
    (PL)- Ngày 19-9, Bộ Y tế có công điện gửi Sở Y tế các tỉnh miền núi phía Bắc yêu cầu triển khai ngay công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại những nơi bão đi qua, đề phòng dịch bệnh có thể phát sinh sau mưa lũ như sốt xuất huyết, tiêu chảy, đau mắt đỏ.
  • Tăng cường xử lý nợ đọng thuế
    Thứ bảy - 20/09/2014 00:55
    Bộ Tài chính vừa có công văn gửi Ủy ban nhân dân (UBND) các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách những tháng cuối năm 2014.
  • Đuổi gần 9.700 lượt tàu Trung Quốc vi phạm Hiệp...
    Thứ bảy - 20/09/2014 00:28
    Tại Hội nghị sơ kết 10 năm thực hiện Hiệp định hợp tác nghề cá vịnh Bắc bộ giữa VN và Trung Quốc ngày 19.9 tại Đà Nẵng, do Bộ NN-PTNT tổ chức, báo cáo của Ủy ban Liên hợp nghề cá vịnh Bắc bộ (Bộ NN-PTNT) cho thấy hiệp định (có hiệu lực từ tháng 6.2004 - 6.2019) đã góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự, thể hiện chính sách đúng đắn và thiện chí của VN.
  • Cần nâng cao hơn nữa trong công tác tiếp công dân
    Thứ sáu - 19/09/2014 23:38
    (VOH) - Sáng 19/9, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức hội nghị trực tuyến trên toàn quốc nhằm đánh giá kết quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2014; tình hình triển khai Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị, Luật tiếp công dân và Nghị định số 64 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tiếp công dân.
  • Là dân sao dám hỏi?!
    Thứ sáu - 19/09/2014 23:31
    Bà Nguyễn Thị Kim Thoa (ngụ thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) vừa gửi đơn đến các cơ quan chức năng tỉnh này phản ánh thái độ thiếu tôn trọng người dân của cán bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
  • Khiếu nại, tố cáo vẫn gay gắt
    Thứ sáu - 19/09/2014 23:30
    Tình hình khiếu nại, tố cáo có xu hướng giảm so với năm 2013 nhưng số lượt đoàn đông người tiếp tục tăng 12,1%
  • Chính thức thông xe cao tốc Nội Bài-Lào Cai
    Thứ sáu - 19/09/2014 22:23
    Ngày 21/9/2014, tại thôn Sơn Cả, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai (lý trình km 237+000), Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC – Bộ GTVT) đã chính thức thông xe toàn tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai dài 245 km, cao tốc dài nhất Việt Nam đến thời điểm này.