03:12 ICT Thứ năm, 02/10/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Hoạt động ngoại khóa - Nói chuyện về ngày 22/12

Thứ ba - 04/01/2011 16:23
Nhân kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân, trường tiểu học Nghĩa Hoà tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá về ngày 22/12.

Mở đầu là các bài hát, điệu múa ca ngợi các chú bộ đội do các em học sinh trong trường biểu diễn. Đặc biệt gây ấn tượng là bài hát “Màu áo chú bộ đội” của tác giả Nguyễn Văn Tý do em Nguyễn Thị Ngọc Lan học sinh lớp 4A thể hiện.

Tiếp theo là bài nói chuyện của bác Nguyễn Ngọc Tám - Hội phó hội Cựu Chiến binh xã Nghĩa Hoà. Bác đã ôn lại cho các em học sinh quá trình thành lập QĐND Việt Nam và sự lớn mạnh không ngừng của quân đội ta. Đồng thời bác còn kể lại những trận chiến đấu mà bác trực tiếp tham gia. Cuối cùng thay cho lời kết, bác nói “Mỗi chiến công, mỗi bước trưởng thành của quân đội ta đều gắn liền với sự tin yêu, đùm bọc, che chở, nuôi dưỡng của nhân dân. Thế hệ trẻ hiện nay, đặc biệt là các cháu học sinh sau này lớn lên sẽ góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của quân đội, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vậy các cháu hãy cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho đất nước.”

Tác giả bài viết: Thân Thị Hòa

Nguồn tin: TH Nghĩa Hòa

Một số hình ảnh Lễ khai giảng tại các trường trong huyện
Hội nghị tổng kết năm học 2013 - 2014, triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015
Khai giảng lớp sơ cấp nghề - kỹ thuật chế biến món ăn
Tuyển sinh vào trường THPT Lạng Giang số 1 năm học 2014-2015
Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Một số hình ảnh tại Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" và khai mạc hè 2014
Tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên năm 2013 - 2014
Một số hình ảnh tại Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện nghị quyết TW 8 của Đảng về giáo dục và đào tạo
Hội nghị tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh năm học 2013 - 2014
Giao lưu học sinh tiểu học nghe, nói giỏi tiếng Anh cấp huyện
Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Quang Thịnh và đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia
Gương giáo viên tiêu biểu
Tổ chức Tết trồng cây xuân Giáp Ngọ 2014
Số báo danh và phòng thi kỳ thi chọn HSG cấp huyện năm học 2013-2014
Một số hình ảnh về Hội nghị phổ biến pháp luật tại Phòng GD&ĐT Lạng Giang
Phòng GD&ĐT Lạng Giang báo cáo công tác làm đồ dùng với đoàn công tác của Bộ GD&ĐT
Một số hình ảnh Hội thi KHKT dành cho học sinh lớp 9 năm 2013
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm ngày 20/11 và Tuyên dương các Nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2008-2013
Chuyện về những thầy giáo mầm non: Khi các thầy... múa
Thư Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục

• Nhà chống lũ
    Thứ năm - 02/10/2014 02:14
    Không chỉ gia cố những căn nhà xiêu vẹo chống chọi qua mùa bão lũ, dự án giản dị mang tên Nhà chống lũ còn đặt thêm những viên gạch đầu tiên cho một niềm tin của cộng đồng.
  • Người dân góp công xây dựng phòng học
    Thứ năm - 02/10/2014 01:44
    Ông Nguyễn Văn Lân, Chủ tịch UBND H.Kon Plông (Kon Tum), cho hay trong năm học 2014 - 2015, huyện có thêm 17 phòng học bán kiên cố do người dân địa phương góp hàng ngàn ngày công lao động, huyện hỗ trợ từ 20 - 30 triệu đồng/phòng để xây dựng.
  • Trình Quốc hội chủ trương xây sân bay Long Thành
    Thứ năm - 02/10/2014 01:42
    Hôm qua (1.10), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thông qua Báo cáo đầu tư dự án Đầu tư xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành.
  • Tạo cơ chế, chính sách đặc thù cho Lý Sơn phát...
    Thứ năm - 02/10/2014 01:42
    Ngày 1.10, tại Quảng Ngãi, Ban Kinh tế T.Ư phối hợp Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức hội thảo về định hướng phát triển và cơ chế, chính sách đặc thù cho huyện đảo Lý Sơn. Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và chỉ đạo hội thảo.
  • Cải thiện năng lực cạnh tranh quốc gia
    Thứ năm - 02/10/2014 01:09
    Chiều 1-10, tại Trụ sở Chính phủ, Hội đồng quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh họp toàn thể dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội đồng.
  • Bám cơ sở, giải quyết từ cơ sở
    Thứ năm - 02/10/2014 01:07
    Đã hơn một năm Tỉnh ủy Hưng Yên thực hiện quy định về việc các tỉnh ủy viên đi công tác cơ sở và dự sinh hoạt chi bộ. Vai trò, chức trách của các đồng chí tỉnh ủy viên được phát huy, chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng cao.
  • Mưa lớn, Sài Gòn lại ngập nước, cây đổ
    Thứ năm - 02/10/2014 00:35
    (PL)- Cơn mưa lớn chiều 1-10 kèm gió lốc khiến bốn cây xà cừ (trong đó có hai cây được đánh số 22 và 54, cao khoảng 20 m, đường kính trên 50 cm) trên đường Lữ Gia (quận 11) bật gốc đã ngã sang bên kia đường khiến giao thông bị ách tắc.
  • Cảnh báo tố lốc tại Nam Bộ
    Thứ năm - 02/10/2014 00:32
    Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, hôm nay (2-10), nguy cơ xuất hiện tố lốc được cảnh báo cho các tỉnh Nam Bộ.
  • Dân góp tiền giải quyết nợ xấu?
    Thứ tư - 01/10/2014 23:43
    Nhiều ý kiến của thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội không hài lòng với kết quả giải quyết nợ xấu, tái cơ cấu nền kinh tế và yêu cầu làm rõ trách nhiệm
  • Hơn 47 triệu đồng giúp người khó khăn
    Thứ tư - 01/10/2014 23:42
    Trong những ngày qua, thông qua chuyên mục “Cuộc sống nhân ái”, Báo Người Lao Động nhận được nhiều đóng góp của bạn đọc, hỗ trợ các trường hợp khó khăn.