22:53 ICT Thứ sáu, 29/04/2016

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Lễ khai giảng năm học 2011-2012 tại trường THCS Phi Mô

Thứ năm - 08/09/2011 21:32
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước hân hoan đón chào năm học mới, thầy trò trường THCS Phi Mô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012 và Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

Buổi sáng  ngày hôm nay thời tiết có sự biến động khác thường, trời nhiều mây, có gió nhẹ và đây đó có những hạt mưa phùn lất phất bay, tiết trời hơi se lạnh báo hiệu sự chuyển mùa trong năm: Mùa thu - Mùa khai trường.

Từ khắp các ngả đường trên cả nước, nườm nượp từng tốp học sinh với bộ đồng phục và logo mang tên trường học riêng của trường mình cùng với các bậc phụ huynh học sinh với vẻ mặt tươi cười phấn khởi đến trường để chào đón năm học mới - năm học 2011-2012.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước hân hoan đón chào năm học mới, thầy trò trường THCS Phi Mô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những khẩu hiệu, palo, cờ, hoa ... được thầy và trò trang trí một cách trang trọng.  Trong buổi lễ này nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Phi Mô; đại diện cho đơn vị bộ đội kết nghĩa và đại diện Hội cha mẹ học sinh. Điều đó thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của phụ huynh học sinh và các tầng lớp xã hội hết lòng hết sức chung tay vì sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Thu

Nguồn tin: THCS Phi Mô