00:47 ICT Thứ hai, 24/04/2017

Quản trị web

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, ngày 11/03/2017 Phòng GD&ĐT Lạng Giang đã long trọng tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện, Về dự với Hội thi, đại diện cho Lãnh đạo huyện có Đ/C Ngô Minh Đoàn - Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện cho Sở GD&ĐT có Đ/C Nguyễn Văn Thêm - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; với sự tham gia của 24 trường THCS, PTCS trên địa bàn huyện với gần 1000 học sinh tham gia.

Thực hiện kế hoạch trải nghiệm sáng tạo năm học 2016-2017, được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT Lạng Giang, ngày 07/01/2017 trường Tiểu học Đại Lâm phối hợp với Công ty du lịch Minh Tâm tổ chức cho học sinh chương trình trải nghiệm “Em làm Nghệ nhân Bát Tràng và trải nghiệm tại Nông trại giáo dục Erahouse”.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tổ chức tiếp công dân định kỳ vào ngày 05 và 20 hàng tháng.

Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND, NGUT huyện Lạng Giang quyết định giới thiệu, công bố danh sách đồng chí Lê Văn Xuyên đề nghị xét tặng danh hiệu NGUT.

Ngày 01/12/2016, Phòng GD&ĐT Lạng Giang tổ chức “Ngày hội tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học” tại Trường Tiểu học Tân Dĩnh. Ngày hội đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể học sinh, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và các đại biểu khách mời. Đây là một sân chơi bổ ích giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm các hoạt động được tổ chức bằng tiếng Anh.

Hôm nay, ngày 17 tháng 11 năm 2016, Phòng GD&ĐT Lạng Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự với Lễ kỷ niệm có Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa - CHủ tịch UBND huyện, Các đ/c đại diện cho các phòng, ban, huyện; các Đ/c nguyên Lãnh đạo Phòng GD&ĐT; các Đ/c Nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành; các Nhà giáo Ưu tú; Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn các trường trong huyện; lãnh đạo các xã thị trấn.

Sáng nay (5/9), hòa chung không khí náo nức của ngày khai giảng năm học mới trong cả nước, hơn ba mươi nghìn học sinh trên địa bàn huyện Lạng Giang đã dự Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Toàn cảnh Hội nghị

Hôm nay, ngày 18/8/216 Phòng GD&ĐT tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015 -2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Hôm nay, ngày 20/5/2016 tại Hội trường UBND huyện Lạng Giang, Phòng GD&ĐT long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại các cuộc thi cấp quốc gia, cấp tỉnh năm học 2015-2016

Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới, được dùng trong hầu hết các tài liệu về văn hóa, chính trị, khoa học, văn học.