06:35 ICT Thứ bảy, 23/08/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Phòng Giáo Dục

Phòng giáo dục Lạng Giang tổ chức kỷ niệm ngày 20-11

Thứ bảy - 20/11/2010 21:27

Ngày 18-11 UBND huyện Lạng Giang đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 28 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, thường trực huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành của huyện. Về dự buổi gặp mặt kỷ niệm còn có các đồng chí Lãnh đạo phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Phòng và Chủ tịch công đoàn Ngành qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo các xã thị trấn; Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường THPT, THCS, TH, MN và Giám đốc, Chủ tịch công đoàn TTGDTX-DN của huyện.

Buổi gặp mặt diễn ra  trong không khí trang trọng song cũng thật thân mật, gần gũi. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích nổi bật mà ngành GD&ĐT huyện Lạng Giang đã đạt được trong thời gian qua. Và mong muốn Ngành Giáo dục huyện nhà cần phát huy vai trò, chức năng cùng những truyền thống quý báu của Ngành, tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, giữ vững danh hiệu Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các Phòng Giáo dục.

Trong buổi gặp mặt, những tâm tư, tình cảm, những kỷ niệm vui buồn được giãi bày đã làm ấm lại tình đồng chí, đồng nghiệp. Thay mặt lãnh đạo ngành, đồng chí Lê Thị Thu Hương- Trưởng phòng đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ngành đoàn thể trong huyện và sự ủng hộ to lớn của nhân dân, các đơn vị, doanh nghiệp đã dành cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà, sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo ngành đi trước để hôm nay, ngành giáo dục huyện nhà đi lên bằng một nền móng vững chắc.

Buổi gặp mặt thể hiện đạo lý "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" kết thúc trong không khí xúc động và đọng lại trong mỗi người những xúc cảm, ấn tượng tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Đặng Thiều Quang