• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Mầm non thị trấn Kép tổ chức chăm lo cho con đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết trung thu 2022

Vào dịp Tết trung thu ở khắp mọi nơi, từng hộ gia đình, tổ dân phố, các cơ quan đều tổ chức các hoạt động cho trẻ em được tham gia vui tết trung thu. Hòa chung không khí đó, thực hiện cv 898 ngày 17/8/2022 của Liên đoàn lao động Huyện Lạng Giang về công tác chăm lo cho con đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết trung thu. Ban chấp hành công đoàn Trường Mầm non thị trấn Kép đã tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường để tồ chức các hoạt động vui tết trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thật vui vẻ và ý nghĩa

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN KÉP TỔ CHỨC CHĂM LO CHO CON ĐOÀN VIÊN NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2022

          Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng tám  âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là những đứa trẻ. Bởi trong "Đêm hội Trăng rằm", những đứa trẻ được rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng... cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của cả đám con nít đọc những bài đồng dao.  

            Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Vào dịp Tết trung thu ở khắp mọi nơi, từng hộ gia đình, tổ dân phố, các cơ quan đều tổ chức các hoạt động cho trẻ em được tham gia vui tết trung thu.

Hòa chung không khí đó, thực hiện cv 898 ngày 17/8/2022 của Liên đoàn lao động Huyện Lạng Giang về công tác chăm lo cho con đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết trung thu. Ban chấp hành công đoàn Trường Mầm non thị trấn Kép đã tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường để tồ chức các hoạt động vui tết trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thật vui vẻ và ý nghĩa.

Chiều ngày 7/9/2022 tức ngày 13/8 âm lịch Công đoàn trường tổ chức tặng 61 xuất quà cho các con em CBGV -NV trường với tổng số tiền là 6.100.000đ. Những món quà tuy nhỏ những chứa đựng những tình cảm sâu sắc nhằm mong muốn các cháu nhỏ luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác và các cháu nhỏ vô cùng phấn khởi khi được nhận những xuất quà từ công đoàn nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà của Công đoàn nhà trường nhân dịp Tết trung thu 2022.

 

 

          Tết Trung thu có rất nhiều ý nghĩa. Đó không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mỗi người được quay quần sum vầy bên nhau bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu, ngày trẻ em được cùng nhau nô đuàthỏa thích được ăn bánh kẹo được nhận nhiều quà đồ chơi mà còn là một nét họa không thể thiếu trong bức tranh văn hóa việt.    

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non thị trấn Kép
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết