Wednesday, 05/08/2020 - 12:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

công tác dân vận của tiểu đoàn 14 Sư đoàn 3 tại trường MN Nghia Hòa

Hôm nay, ngày 31/12/2019, Đảng ủy-UBND xã, Cán bộ giáo viên trường Mầm non Nghĩa Hòa, long trọng tổ chức buổi tổng kết công tác dân vận và chia tay các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 14 ......

CÔNG TÁC DÂN VẬN  ẤM TÌNH QUÂN DÂN

Trong những ngày cuối cùng của năm 2019, một năm cũ khép lại với biết bao thay đổi của Trường MN Nghĩa Hòa. Từ một ngôi trường với diện tích hơn 3000ha, giờ đây chúng tôi đã có một ngôi trường mới khang trang sạch đẹp với diện tích khoảng 12000ha, quy mô trường lớp đạt chuẩn quốc gia, bếp ăn điển hình trong toàn huyện. Với những gì mà nhà trường đang có đó thực sự là niềm ao ước bao lâu nay của con em địa phương Nghĩa Hòa.

Không dừng lại ở đó, nhà trường còn tích cực tham mưu với UBND xã  hưởng ứng Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 16/3/2019 của UBND xã về thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019; phối hợp với Tiểu đoàn 14, Sư đoàn 3 về làm công tác dân vận tại trường. Bằng những việc làm thiết thực trong 15 ngày dân vận tại trường, các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 14 giúp trường MN Nghĩa Hòa: Xây dựng xong khuôn viên khu vui chơi cho trẻ, hệ thống đường mương, đường nước... đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Ảnh hệ thống khuôn viên vui chơi của trẻ

 

Trong 15 ngày dân vận, mặc dù thời tiết vô cùng khắc nghiệt lúc nắng cháy da, lúc mưa sụt sùi lầy lội, lúc thì giá rét căm căm, hay những ngày nghỉ cuối tuần, xong các chiến sĩ bộ đội, các giáo viên trường nhà đã không ngại khó ngại khổ vẫn tích cực lao động để các con sớm có khu vui chơi bổ ích.

 

Ảnh lao động thứ 7 ngày 21/12/2019

Trong quá trình lao động , để quên đi cái đói, cái mệt, tập thể nhà trường thường xuyên tạo buổi giao lưu giữa giờ giải lao để gắn bó tình cảm chiến sĩ với cô trò nhà trường.

Ảnh giao lưu văn nghệ giữa giờ

Để cảm ơn Ban chỉ huy Tiểu đoàn 14, Sư đoàn 3 và ghi nhận công lao của các chiến sĩ, buổi sáng ngày 20/12, UBND xã Nghĩa Hòa, UBND huyện Lạng Giang đến động viên chúc mừng chiến sĩ. Buổi chiều, BCH Chi đoàn TN Trường MN Nghĩa Hòa tổ chức buổi giao lưu gặp mặt chiến sĩ.

Ảnh UBND huyện về động viên chúc mừng trước ngày 22/12

Ảnh giao lưu chào mừng 22/12

Hôm nay, ngày 31/12/2019, Đảng ủy-UBND xã, Cán bộ giáo viên trường Mầm non Nghĩa Hòa, long trọng tổ chức buổi tổng kết công tác dân vận và chia tay các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 14 về đơn vị tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Nhà trường, địa phương xin ghi nhận những cống hiến của các cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 14, chúc toàn thể các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn 14 mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một vài khoảnh khắc lưu lại hình ảnh các chiến sĩ

Ảnh chia tay chiến sĩ

 


Tác giả: Đồng Thị Tình
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download