Monday, 10/08/2020 - 09:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Công tác Dân vận t7-2020

Năm học 2019-2020 đã khép lại với mọi cố gắng, quyết tâm không mệt mỏi của CB-GV-NV nhà trường. Trường MN Nghĩa Hòa đã từng bước vươn lên, tạo được niềm tin yêu của các cấp uy đảng, phụ huynh học sinh và nhân dân trong toàn xã.

Không dừng lại ở đó, để tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học tới, năm học 2020-2021, nhà trường đã tham mưu cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã xây dựng kế hoạch dân vận để hoàn thiện khu vui chơi trải nghiệm, vườn cổ tích cho trẻ, tiếp tục củng cố và xây dựng để trường thực sự là ngôi nhà thứ 2 của trẻ.

Ngày 16/7/2020, CB-GV-NV nhà trường vui mừng, phấn khởi đón 60 cán bộ chỉ huy, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 2 về làm công tác dân vận. Trong thời chiến các anh luôn chắc tay súng, sẵng sàng hi sinh để bảo vệ tổ quốc Việt Nam. Trong thời bình, các anh mang sức trẻ, tình yêu quê hương để xây dựng những ngôi trường, ươm những mầm xanh cho đất nước.

Với sự gắn kết chặt chẽ tình quân dân, sự quyết tâm không mệt mỏi của cán bộ giáo viên, các chiến sĩ bộ đội, sân trường mầm non Nghĩa Hòa lại rộn vang tiếng cười, tiếng nói của các anh, bởi các anh luôn nghĩ xung kích trên mọi mặt trận:

“Hòa bình rồi về đời thường phẳng lặng

Lính vẫn xung phong như chiến trận thưở nào

Chút mệt nhọc có đáng là bao

Cái lý các anh: Yêu quê hương yêu đất nước

Gian nan rồi tiếp  tục vẫn đam mê

Việc khó khăn vẫn hăng hái đi đầu

So vượt trường sơn chỉ là chuyện nhỏ”

Bằng quyết tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự giúp đỡ của các anh, chỉ trong một thời gian nữa, nhưng công trình ấm tình quân dân sẽ hiện hữu trên ngôi trường MN Nghĩa Hòa thân yêu. Các con lại có thêm một khu vui chơi thật khang trang, sạch đẹp, an toàn và thân thiện.

Trường MN Nghĩa Hòa, Các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các trò xin ghi nhận công sức và cảm ơn các anh rất nhiều.

Tác giả: Đồng Thị Tình
Nguồn:MN nghĩa Hòa Copy link