Monday, 10/08/2020 - 10:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Hình ảnh tiêu biểu cho công tác dân vận

Mầm non em mới lên từng ngày

Được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, sự giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ và các chiến sĩ bộ đội Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 2, Sư đoàn 3 cùng sự quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên nhà trường không tiếc cả kỳ nghỉ hè dài để dành thời gian xây dựng, cải tạo, làm mới trường lớp. Chỉ trong một thời gian ngắn, khuôn viên nhà trường đã mới lên từng ngày với diện mạo khu vui chơi rộng 3000m2 được đổi mới bằng hệ thống đường bao quanh khu trải nghiệm của trẻ, khu vực sân bóng mini với diện tích 250m2 được đổ bê tông hoàn chỉnh, gọn gàng, sạch sẽ; các khu vực tiểu cảnh trong khuôn viên như đài phun nước, ao sen, suối cá, đồi trượt cỏ lần đầu ... đã hình thành. Hệ thống dàn hoa, cây cảnh, các bãi cỏ, vườn cây, vườn được quy hoạch gọn gàng, cắt tỉa đẹp mắt. Có được thành quả này nhà trường xin ghi nhận và nhớ mãi công lao của cán bộ, chiến sĩ bộ đội trung đoàn bộ binh 2, chia tay các anh về lại đơn vị, thầy và trò nhà trường không biết nói gì hơn, chúc các anh luôn mạnh khỏe để đem sức trẻ làm giàu đẹp thêm cho quê hương, đất nước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp trong 14 ngày dân vận tại trường.

Tác giả: Đồng Thị Tình
Nguồn:MN nghĩa Hòa Copy link