• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN HƯNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT HỌC NĂM HỌC 2021-2022, VUI TẾT THIẾU NHI 01/6 VÀ CHIA TAY CÁC BÉ 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Mùa hè đến báo hiệu một năm học đã kết thúc, cô cháu phải tạm xa nhau trong những ngày hè, chia tay các cháu lớp MG 5 tuổi để bước vào lớp 1. Hòa chung không khí đó, sáng ngày 25/05/2022, trường Mầm non Tân Hưng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, vui Tết thiếu nhi 01/6  và chia tay trẻ 5 tuổi ra trườngvới không khí vui tươi, náo nhiệt, và cũng không kém phần xúc động.

Không khí vui tươi, náo nhiệt tại buổi tổng kết.

Đến dự với buổi lễ tổng kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và 674 các bé đến từ các khối lớp mẫu giáo.

Mở đầu buổi tổng kết là các tiết mục văn nghệ sôi động và đầy hấp dẫn do các bé lớp mẫu giáo khối 5-6 tuổi biểu diễn.

Mốt số hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ
 Tiếp theo,với hình ảnh các bé khối Mẫu giáo lớn được mặc những bộ trang phục cử nhân đại diên cho lớp mình vinh dự được các đồng chí trong Ban giám hiệu và đại diện Hội CMHS đã trao phần thưởng và phiếu khen danh hiệu Bé giỏi, Bé ngoan, trong năm học 2021-2022 cùng với những lời chúc: Chúc các bé luôn khỏe mạnh, thông minh, đáng yêu, luôn là những bông hoa bé ngoan của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo!Các cô vẫn sẽ luôn hướng theo những bước đi trưởng thành của các con. Mong rằng dù sau này khôn lớn vẫn nhớ về trường Mầm non Tân Hưng, nơi chắp cánh những ước mơ tuổi thơ của các con.

Hình ảnh các Đ/C trong BGH, đại diện CMHS trao phiếu khen, phần thưởng cho đại diện các cháu lớp MG 5-6 tuổi A1.

Hình ảnh các Đ/C trong BGH, đại diện CMHS trao phiếu khen, phần thưởng cho đại diện các cháu lớp MG 5-6 tuổi A2.

Hình ảnh các Đ/C trong BGH, đại diện CMHS trao phiếu khen, phần thưởng cho đại diện các cháu lớp MG 5-6 tuổi A3.

Hình ảnh các Đ/C trong BGH, đại diện CMHS trao phiếu khen, phần thưởng cho đại diện các cháu lớp MG 5-6 tuổi A4.

Hình ảnh các Đ/C trong BGH, đại diện CMHS trao phiếu khen, phần thưởng cho đại diện các cháu lớp MG 5-6 tuổi A5.

Hình ảnh các Đ/C trong BGH, đại diện CMHS trao phiếu khen, phần thưởng cho đại diện các cháu lớp MG 5-6 tuổi A6.

Hình ảnh các Đ/C trong BGH, đại diện CMHS trao phiếu khen, phần thưởng cho đại diện các cháu lớp MG 5-6 tuổi A7.

Cũng nhân buổi tổng kết này tập thể sư phạm trường MN Tân Hưng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh trong một năm qua đã cùng đồng hành với nhà trường để chăm sóc- giáo dục các cháu và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Mong rằng trong các năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý phụ huynh để xây dựng trường MN Tân Hưng thân yêu ngày càng hoàn thiện./.

Kết thúc buổi lễ giáo viên, phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng các con.

Tác giả: Trường Mầm non Tân Hưng