Monday, 21/09/2020 - 02:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của các bé trường Mầm non thị trấn Kép

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN THỊ TRẤN KÉP

NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện công văn số 446/ PGD& ĐT, ngày 27/8/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện lạng Giang về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021; Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy- UBND thị trấn Kép. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021của nhà trường. Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường MN thị trấn Kép hân hoan chào đón ngày  khai giảng năm học mới, năm học 2020- 2021.

Đến dự có các đồng chí thường trực: Đảng Uỷ - HĐND - UBND -UBMTTQ thi trấn Kép; Đại biểu các ngành đoàn thể thị trấn; Lãnh đạo chỉ huy đơn vị Đại đội công binh thuộc trung đoàn 927; Đại biểu: Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ, Công ty TNHH XD-TM Anh Tuyên, Công ty TM&CN Hoàng Trần, Công ty sữa Nutrifood , Đại diện Phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Phi Loan- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; côTrần Thị Xuân Hiền - Phó hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Hiền- PHT; cô Từ Thị Thanh Nga- PHT cùng toàn thể cô giáo, cán bộ nhân viên và gần 300 học sinh khối lớp mẫu giáo 5-6 tuổi trường Mầm non.

 Với tinh thần "Chống dịch như chống giặc" Mặc dù không tổ chức được phần hội cho các cháu học sinh, nhưng nhà trường nhận được rất nhiều hoa và quà chúc mừng của các Ban ngành đoàn thể, tổ chức và cá nhân.

 Cán bộ giáo viên và các cháu học sinh trường mầm non thị trấn Kép trân trọng cảm ơn những món quà yêu thương đầy ý nghĩa !

 Trong niềm vui ngày khai trường, được sự động viên của các cấp lãnh đạo và các tổ chức. Cán bộ giáo viên và các cháu học sinh Trường mầm non thị trấn Kép sẽ cố gắng phấn đấu thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021;    

 CHÚC NĂM HỌC MỚI THÀNH CÔNG !!

    Trân trọng gửi Quý đại biểu và các bậc phụ huynh học sinh những hình ảnh Lưu Niệm !!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại biểu về dự chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường

 

Đơn vị kết nghĩa ĐĐ công binh thuộc Trung đoàn 927

tặng hoa chúc mừng

Đại biểu Hội Cựu giáo chức Thị trấn Kép tặng quà

Đại biểu đại diện các nhà hàng cung cấp thực phẩm tặng hoa và quà

Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Kép tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tập thể CBGV,NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download