Tuesday, 28/06/2022 - 09:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN NGHĨA HƯNG TRONG BUỔI TỔNG KẾT

Mới ngày nào tiếng trống khai trường như vừa mới điểm, vậy mà giờ đây năm học 2021 -2022 đã kết thúc thắng lợi, nhìn lại 9 tháng học đã qua, dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đặc biệt là sự đồng thuận của hội phụ huynh học sinh nhà trường, đội ngũ cán bộ giáo viê, nhân viên đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình, gặt hái được nhiều thành quả đáng được ghi nhận. Thay mặt cho các đồng chí giáo viên nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học 2021 -2022.

Các em học sinh yêu quý!

Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ, một mùa hè vui tươi và bổ ích đang đón đợi chúng ta. Đối với các em lớp lớp 3 tuổi, 4 tuổi mùa hè là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học và cũng là thời gian các em ôn luyện kiến thức, chuẩn bị cho năm học mới. Thầy Cô hy vọng rằng năm sau các em học tốt hơn năm nay, có ý thức trách nhiệm hơn để đảm đương được vai trò của người học sinh đã trưởng thành mà các anh chị cuối cấp trao lại cho các em.

Còn đối với các em học sinh lớp 5 tuổi, đây là mùa hè cuối cùng mà các em còn được ngồi dưới mái trường Mầm non thân thương. Mới ngày nào, các thầy cô đã đón các em tựu trường. Nhớ lại những ngày đầu tiên các con đến trường còn là những em bé còn non nớt cả về thể chất và tinh thần, chưa hề có những quy tắc và ý thức kỷ luật, nhưng sau những năm tháng được nuôi dưỡng, học tâp và rèn luyện tại nhà trường cho đến nay, các con đã thực sự khôn lớn, khỏe mạnh và đã có được một hành trang đầy đủ cả về thể lực và trí tuệ, có được một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho một chặng đường mới khi bước vào  bậc tiểu học. Những năm học ở mái trường Mầm non không quá dài, xong đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, in dấu ấn đậm nét nhất trong các em. Có thể nói đây là quãng thời gian nền tảng để phát triển nhân cách của các em, giúp cho các em biết yêu quê hương đất nước, biết kính trọng ông bà, cha mẹ, biết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập..... Tất cả những xúc cảm ấy tuy khó nói thành lời nhưng nó là kỷ niệm không thể nào quên, bởi nó được lưu giữ ở trong trái tim mỗi học trò.

 Có được những thành quả này là nhờ công lao to lớn của nhà trường và các cô giáo, đã không ngại khó, ngại khổ để chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ cho các con được an toàn, luôn quan tâm , gần gũi để tạo ra một môi trường sống lành mạnh và môi trường giáo dục tốt nhất cho các con, và điều đặc biệt là dạy cho các con những kỹ năng sống cần thiết để những bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng yên tâm về việc gửi gắm con cho nhà trường.

Hơn thế nữa các cô giáo – Những người đã không ngại sóng gió để chèo lái con thuyền đưa các con cập bến bờ thành công như ngày hôm nay.

Buổi lễ tổng kết diễn ra thật sôi nổi đầy ý nghĩa sâu sắc, các  cô giáo nguyện đem hết lòng nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm  để chăm sóc, nuôi dạy các con, các bậc phụ huynh  tâm đắc, vui vẻ  khi nhìn thấy sự trưởng thành của con em mình, tất cả ra về với  tấm lòng trân trọng, kính yêu và nâng nâng những cảm xúc buồn vui khó tả của các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào trường tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết

 


Tác giả: GV: Nguyễn Ngọc Ánh
Nguồn:Trường MN Nghĩa Hưng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết