Tuesday, 26/05/2020 - 00:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mn Phi Mô với công tác đón trẻ đi học trở lại sau nghỉ dịch

Thực hiện công văn số 450/SGDĐT-VP của Sở giáo dục và đào tạo về việc cho phép bậc học mầm non hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Trường MN Phi Mô đã tích cực chuẩn bị các điều kiện để đón trẻ trở lại. Nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn lần 3, tổ chức cho giáo viên tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, vệ sinh sân trường, cắt tỉa cây cảnh, lau rửa đồ chơi, giặt phơi chăn chiếu,...

Ngay trong buổi đầu đón trẻ,  Ban Giám hiệu cùng giáo viên nhà trường đã triển khai các phương án đo thân nhiệt và hướng dẫn vệ sinh tay cho các em, yêu cầu các bậc cha mẹ học sinh dừng tại cổng, không vào trong khuôn viên trường học, nhà trường cũng đã lấy ý kiến của phụ huynh học sinh về việc cho trẻ ăn bán trú khi đi học trở lại. Trong thời gian ở trường, giáo viên thường xuyên hướng dẫn học sinh cách rửa tay 6 bước, ngồi với khoảng cách an toàn, cô và trẻ đều vui mừng đi học trở lại.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị và  ngày đầu đón trẻ trở lại.

Các cô giáo vệ sinh sân trường.

Các cô chú ý vệ sinh từng góc lớp, ô cửa, tay nắm cửa.

Giặt phơi chăn chiếu 

Lau rửa đồ chơi trong lớp và ngoài trời.

Giáo viên đón trẻ tại cổng trường, tiến hành đo thân nhiệt cho trẻ, lấy ý kiến của phụ huynh về việc ăn bán trú khi trẻ đi học trở lại.

Cô hướng dẫn trẻ rửa tay trước khi vào lớp

Cô đón trẻ tại cửa lớp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download