Tuesday, 28/06/2022 - 10:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

ẤN TƯỢNG CỦA BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

ẤN TƯỢNG CỦA BUỔI TỔNG KẾT.

Vậy là đã kết thúc 1 năm học với nhiều biến cố gây nên bởi đại dịch Covid-19. Nhưng điều quan trọng hơn cả là tập thể lãnh đạo, các thầy cô, hội Cha Mẹ học sinh và cùng toàn thể các bạn học sinh trường Tiểu học Tân Thanh đã chiến thắng, vượt qua để có 1 buổi tổng kết năm học thật ý nghĩa và trọn ven.

Sau đây là 1 số hình ảnh đẹp trong buổi tổng kết.

Lễ chào cờ của Liên Đội.

Thầy TPT thông qua báo cáo tổng kết.

Cô Hiệu trưởng khen thưởng cho những học sinh đạt giải trong các cuộc thi.

Khen thưởng tập thể lớp đạt lớp xuất sắc.

Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Buổi tổng kết đã kết thúc tốt đẹp tạo được không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi trong lòng mỗi học sinh .Sau buổi tổng kết các em lại được các thầy cô, hội Cha, mẹ học sinh tổ chức cho liên hoan, chia tay tại lớp. Tất cả đều nhận thấy sự hân hoan, phấn khởi trong từng ánh mắt của các bạn học sinh.

Liên Đội xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em học sinh thân yêu, chúc các em có 1 kỳ nghỉ hè, vui vẻ, bổ ích, lý thú bên gia đinh.

Với ước mong trong năm học tới không còn bóng dáng của dịch  bệnh Covid-19, để thầy và trò trường Tiểu học Tân Thanh quyết tâm dành nhiều thắng lợi to lớn, khởi sắc hơn cho năm học tiếp theo.

Người viết.

Trịnh Quốc Đạt.