Thursday, 04/06/2020 - 16:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS XƯƠNG LÂM NĂM HỌC 2019 – 2010

        Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019, trường THCS Xương Lâm long trọng tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2019 – 2020.

Đến dự với Hội nghị có đ/c Ngô Xuân Loan- Hội trưởng hội phụ huynh trường; Đ/c Bùi thị Thảo_Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 36 cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Xương Lâm. 13 h 30 phút, Hội nghị ổn định tổ chức, sau khi giới thiệu đoàn chủ tịch, thư kí, hội nghị bắt đầu làm việc.

        Đầu tiên, hội nghị được nghe đồng chí Bùi Thị Thảo_Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch đoàn lên báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết CB- CC- VC năm học 2018 – 2019 và kế hoạch, biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo đã chỉ rõ những điểm mạnh, những thành tích to lớn mà thầy và trò đã làm được trong năm học qua. Bên cạnh đó là những hạn chế, khuyết điểm chưa thực hiện được. Trong kế hoạch thực hiện, đồng chí, trên cương vị là người đứng đầu nhà trường đã chỉ rất rõ những biện pháp cụ thể, chi tiết để khắc phục những hạn chế, phát huy những điểm mạnh nhằm phấn đấu đạt nhiều thnahf tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

         Đ/c: Bùi Thị Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại Hội Nghị

  Tiếp theo chương trình, các đồng chí là Kế toán, Ban thanh tra nhân dân lên báo cáo kết quả hoạt động của năm học trước.

Sau khi hội nghị nghe báo cáo tài chính và hoạt động của ban thanh tra nhân dân, đồng chí Nguyễn Thị Tuyên chủ tịch công đoàn thay mặt các đoàn viên lên báo cáo, tổng hợp các ý kiến từ đoàn viên và người lao động. Những trăn trở, khó khăn của người lao động được đưa ra để mong muốn nhà trường, đồng nghiệp, học sinh và nhân dân thấu hiểu.


         Đ/c: Nguyễn Thị Tuyên - Chủ tịch công đoàn thay mặt các đoàn viên lên báo cáo, tổng hợp các ý kiến từ đoàn viên và người lao động

  Sôi nổi nhất hội nghị là phần thảo luận. Trong phần này, có rất nhiều ý kiến, tham luận được đưa ra nhằm nâng cao chất lượng học sinh giỏi, học sinh đại trà, nâng cao giáo dục đạo đức học sinh. Những khó khăn, thắc mắc ấy được đồng chí Bùi Thị Thảo giải đáp thắc mắc, đề xuất ý kiến.

Đ/c: Mai Thị Hưởng - Tổng phụ trách Đội phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c: Hà Văn Hiếu - Giáo viên môn Toán phát biểu tham luận tại Hội nghị

Kết thúc phần thảo luận, hội nghị được lắng nghe dự thảo quy chế cơ quan, dự thảo quy chế thi đua khen thưởng năm học 2019 – 2020 và quy chế chi tiêu nội bộ. Dự thảo được 100% đại biểu đến dự hội nghị đồng ý thông qua.

           Niềm vui về với hội nghị ngày hôm nay hiện rõ trên khuôn mặt của những tập thể, cá nhân có cố gắng, thành tích cao trong năm học 2018- 2019. Những món quà nhỏ bé của Công đoàn khen thưởng là nguồn động lực lớn lao cho mỗi Đoàn viên, người lao động nhà trường tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những lời phát động thi đua của Đ/C Nguyễn Thị Tuyên là lời quyết tâm của tập thể CB – CC- VC người lao động nhà trường quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới.

          Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Duyên thông qua những chỉ tiêu chính năm học 2019 – 2020 và dự thảo Nghị quyết hội nghị. Hội nghị đã thảo luận và cho biểu quyết 100% đại biểu có mặt thông qua Nghị quyết hội nghị.

Cuối cùng, đồng chí Bùi Thị Thảo lên bế mạc hội nghị. Sau một thời gian dài diễn ra hội nghị, với không khí khẩn trương, dân chủ, Hội nghị CBCC_VC trường THCS Xương Lâm đã thành công tốt đẹp với quy chế Hội nghị được thông qua, giao ước giữa Nhà trường vời công đoàn được kí. Một năm học mới, khí thế mới, hy vọng sẽ là một năm học thành công rực rỡ với thầy và trò nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download