Wednesday, 13/11/2019 - 12:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Lễ kỷ niệm 89 năm thành lập hội LHPN Việt Nam

Thực hiện Công văn số 233/CV-LĐLĐ  ngày 23/9/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Lạng Giang về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Chiều ngày 16/10/2019, Ban Nữ công Công đoàn trường TH Mỹ Thái tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho các Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ của nhà trường tại văn phòng nhà trường.

Đến dự và động viên chương trình có đồng chí Trần Văn Quý-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí nam công nhà trường và hơn 41 nữ cán bộ viên chức toàn trường.

Đồng chí Trần Văn Quý tặng hoa Ban nữ công

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Văn Quý- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường đánh giá rất cao vai trò của Ban nữ công nhà trường, đồng thời  biểu dương các đồng chí  CB,GV-CNV nữ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường trong những năm học qua.

Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện được thế mạnh, khẳng định được vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em nữ công TH Mỹ Thái vẫn luôn đoàn kết, quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng là chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của các chị em.

Một số hình ảnh chương trình 20/10/2019.

Đồng chí Hoàng Thị Hiền- PCT CĐ ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Thu Huyền đọc thơ chúc mừng