Monday, 01/06/2020 - 20:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Mỹ Thái tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH Mỹ Thái; được sự nhất trí của chi bộ trường TH Mỹ Thái, chiều ngày 29/9, chi đoàn  trường TH Mỹ Thái đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2019 – 2020

       Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Hoàng Thị Ngạn, phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Tạ Văn Tuấn, bí thư Đoàn TN xã Mỹ Thái; đồng chí Nguyễn Văn Trọng, ủy viên ban thường vụ đảng ủy xã Mỹ Thái; đồng chí Ngô Thị Hòa, ủy viên ban chấp hành chi đoàn trường, Cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong chi đoàn trường TH Mỹ Thái.

       Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Hà Thị Thi- giáo viên chủ nhiệm lớp 1A đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Nhiều đồng chí đã được giao những trọng trách quan trọng như phụ trách đội tuyển thể thao học sinh và gặt hái được nhiều thành công trong năm học vừa qua. Cùng với đó, chi đoàn giáo viên cũng rất tích cực trong công tác giáo dục đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm, rèn luyện kĩ năng. Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2018-2019. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2019 - 2020 nhằm khắc phục hạn chế để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đ/c Hà Thị Thi trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kì 2018-2019

       Cũng trong buổi Đại hội, chi đoàn đã được lắng nghe bản kiểm điểm của chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua. Những hoạt động mà đoàn đã thành công và có kết quả thực tế cũng như những hạn chế, thiếu sót, những mặt chưa tích cực của đoàn viên cần phải khắc phục trong nhiệm kì tới.

Đ/c Trần Thị Hương đọc kiểm điểm của ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2018-2019

   Cũng trong phần thảo luận sôi nổi, đại hội cũng được nghe những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên nhà trường. Nhiều đồng chí tuy mới về nhận công tác đầu năm học những cũng có rất nhiều trăn trở và băn khoăn trong hoạt động hiện tại của chi đoàn.

Đ/c Nông Thị Lịch đoàn viên trẻ mới về nhận công tác tại trường đọc tham luận tại đại hội

  

    Trong không khí trang trọng của Đại hội, đ/c Tạ Văn Tuấn – Bí thư Đoàn  xã Mỹ Thái đã có đôi lời phát biểu. Đ/c đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý thanh niên, tâm sự với giáo viên trẻ tuổi bằng sự thấu hiểu, đồng cảm chân thành và sâu sắc.Thay mặt Đoàn xã, đ/c đã đánh giá ghi nhận về hoạt động của chi Đoàn GV: bày tỏ niềm tin tưởng hi vọng vào thế hệ trẻ ngày mai. Đ/c cũng nhấn mạnh nghề giáo là nghề đòi hỏi sự mẫu mực, tận tâm, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên trì. Do đó mỗi giáo viên cần ý thức được sự đóng góp của mình với tư cách cá nhân vào sự phát triển chung bền vững của nhà trường, kế thừa xứng đáng những giá trị  mà các thế hệ nhà giáo đã nỗ lực gây dựng nên một truyền thống như ngày hôm nay.

Đ/c Tạ Văn Tuấn, bí thư đoàn xã Mỹ Thái phát biểu chỉ đại đại hội

 Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày đại hôi:

    Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những ĐV ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào BCH Chi đoàn khóa mới năm học 2019 – 2020. Đại hội thông qua danh sách đề cử vào Ban chấp hành chi đoàn, đồng thời bầu ra Ban kiểm phiếu giúp Đại hội thực hiện công tác bầu cử. Ban kiểm phiếu đã làm việc nhanh chóng và đưa ra kêt quả bầu cử chính xác. Kết quả Đại hội đã bầu được ba đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm các đồng chí sau:

- Ngô Thị Hòa

- Hà Thị Thi

- Trần Thị Hương

Ra mắt ban chấp hành nhiệm kì 2019-2020

    Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Chi Đoàn   giáo viên trường nhiệm kì 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ CB-GV nhà trường trước giai đoạn mới. Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ BCH mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường và phong trào Đoàn của Đoàn trường TH Mỹ Thái.


Tác giả: Kiều Thắng
Nguồn:THMT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download