• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các CLB thể dục thể thao trường TH Nghĩa Hưng tích cực luyện tập

Trong những năm học qua, phong trào Thể dục thể thao của trường TH Nghĩa Hưng luôn được tập thể giáo viên và học sinh tham gia tích cực,sôi nổi và có nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các em học sinh ngày càng có hứng thú với môn học Thể dục, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, năng động, sáng tạo trong học tập.

Ngoài nhiệm vụ trang bị kiến thức, kỹ năng cho học sinh thì hoạt động thể dục thể thao là một phần không thể thiếu trong các hoạt động và tạo nên chất lượng của nhà trường.  Các

Câu lạc bộ TDTT đã được thành lập và hoạt động với các nội dung như: đá cầu, cầu lông, cờ vua, đá bóng và điền kinh. Tiêu chí của câu lạc bộ là: Nâng cao tinh thần trách nhiệm chung cho tất cả học sinh về việc giữ gìn sức khỏe thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, phát triển phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường thông qua các hoạt động thể dục,thể thao rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các em phát huy tối đa tính sáng tạo, linh hoạt, tinh thần đoàn kết, kỷ luật qua các hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao của học sinh. Qua đó, nhà trường tuyển chọn những em có năng khiếu tham dự các cuộc thi và giao lưu học tập kinh nghiệm với các đơn vị trường học khác trong huyện.

Một số hình ảnh các CLB:

CLB điền kinh

CLB cờ vua

CLB bóng bàn

CLB cầu lông

 


Tác giả: Trường Tiểu học Nghĩa Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết