Friday, 10/07/2020 - 18:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Cuộc thi Violympic cấp huyện tại trường Tiểu học Tân thịnh

Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm động viên khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, từ ngày 2/6 đến 04/6/2020, trường tiểu học Tân Thịnh tổ chức cuộc thi giải toán trên mạng Violimpic cấp huyện đối với học sinh các khối lớp 1 đến lớp 5. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về máy móc cũng như điều kiện CSVC. Tại đây, các nội dung thi được tổ chức nghiêm túc, đúng quy định.

Các thí sinh đã tham gia phần thi của mình một cách tích cực và nghiêm túc. Bằng kiến thức vững vàng và sự nhanh nhẹn, chính xác trong tính toán, nhiều em đã hoàn thành vòng thi một cách xuất sắc với điểm số tối đa và thời gian rất ngắn. Những nụ cười tự tin và chiến thắng của các em đã cho thấy mùa vàng bội thu của Tiểu học Tân Thịnh cũng như của giáo dục Lạng Giang.

Tài nguyên Download