Thursday, 30/01/2020 - 05:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

ĐỂ TRƯỜNG LỚP THÊM ĐẸP

Hưởng ứng phong trào thi đua "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" thầy và trò Trường Tiểu học Hương Lạc trong hai tháng vừa qua đã củng cố trang trí thêm trong và ngoài lớp học. Dưới sự chỉ đạo của Quản lý Nhà trường, Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm các lớp và các em học sinh đã trồng thêm mới các bồn hoa, trang trí sân trường sinh động hơn. Trước cửa các lớp học là những chậu hoa, cây cảnh với đủ các loại hoa thi nhau đua sắc.

Khuôn viên trường học  đã có sự thay đổi, tươi đẹp cũng là nhờ có sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã ủng hộ một số chậu hoa, cây cảnh đẹp. Mong rằng các phụ huynh, các cấp chính quyền quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa để trường lớp của các em được khang trang hơn, sạch đẹp hơn, tạp môi trường học tập thân thiện, học sinh học tập hiệu quả.