Saturday, 14/12/2019 - 10:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Đổi mới, ứng dụng sáng tạo KHKT trong nhà trường

Tích cực đổi mới học đi đôi với thực hành

Chiều ngày 27/11/2019 , tại Hội trường Phòng Giáo dục huyện Lạng Giang đã diễn ra kỳ thi sáng tạo KHKT năm 2019 của các trường trong toàn huyện. Tham gia dự cuộc thi có đông đủ Đại diện Lãnh đạo PGD, Ban tổ chức, đại diện Học sinh của các trường, các thày cô giáo hướng dẫn, các Bậc PHHS. Kỳ thi đã ghi một dấu ấn mới, với những sản phẩm đa dạng, cải tiến chất lượng, mang lại lợi ích lớn cho phát triển kinh tế gia đình, địa phương, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường, thể hiện tính tích cực trong ứng dụng sáng tạo công nghệ, khoa học, tiếp thêm ngọn lửa truyền thống và niềm đam mê khoa học cho các thày cô, cho học sinh. Có nhiều sản phẩm hay như máy in 3D, Lò nấu thức ăn, Máy gieo hạt, Xe lăn, Máy bay, Giàn tưới hẹn giờ, Xe máy điện tuần hoàn 2KY2005...vv. Chúng ta thật tự hào và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Những Người Thày, người thợ thầm lặng, đã hướng dẫn và giúp cho các em học sinh có ý thức học tập tư duy sáng tạo, có kỹ năng kỹ xảo thực hành tốt, biết yêu con người và cuộc sống xung quanh , bảo vệ môi trường, ra sức học tập, ước mơ theo đuổi giúp ích cho cộng đồng xã hội. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong cuộc thi: