Saturday, 19/10/2019 - 09:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Giáo dục An toàn giao thông,văn hóa giao thông

Chấp hành và thực hiện tốt An toàn giao thông là nét đẹp văn hóa, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người, mọi nhà. Góp phần xây dựng cuộc sống xã hội ngày càng văn minh hơn, tốt đẹp hơn.

Hưởn gứng cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Giáo dục An toàn giao thông, văn hóa giao thông”. Chiều  ngày 25/09/ 2019 tại hội trường Phòng Giáo dục Lạng Giang, đã tổ chức Hội thi trong đó có 5 em học sinh đại diện cho 861 bạn học sinh của trường Tiểu học Hương Lạc đã tham gia cuộc thi.

Các tác phẩm dự thi của các em đã mang đến nội dung: Ca ngợi những hành vi thái độ đẹp trong lĩnh vực văn hóa giao thông. Đồng thời qua các bức tranh cũng phê phán những hành vi sai trái của những người tham gia giao thông.

Qua cuộc thi giúp các em học sinh nhận thức được tầm quan trọng của việc chấp hành tốt về An toàn khi tham gia giao thông, góp phần nâng cao nhận thức và giáo dục các em về văn hóa giao thông,  cũng như khuyến khích năng khiếu hội họa của các em.

Tác giả: Nông Thị Thọ