Thứ hai, 21/09/2020 - 00:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Mừng ngày Khai giảng năm học mới 2020-2021

Rộn ràng và xao xuyến trong Ngày tựu trường năm học mới ....

Nắng thu vàng trong veo hòa tan vào màu cờ, sắc áo của buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021. Trường THCS Tân Dĩnh long trọng, tự hào, phấn khởi, tổ chức Ngày Khai trường đón các em học sinh vào lớp 6. Toàn thể các thày giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, phụ huynh học sinh, các vị khách quý và các em học sinh đều rộn ràng, xao xuyến và dành tình cảm thật đặc biệt cho giờ phút tựu trường.

Phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường tiếp tục phấn đấu theo phương hướng chỉ đạo của ngành, của các cấp lãnh đạo về trọng tâm năm học 2020-2021:

Thứ nhất, triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu của kế hoạch năm học 2010-2021. Duy trì kỷ cương, nền nếp trường, lớp học; tăng cường an ninh, an toàn trường học, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương.

Thứ hai, rà soát các chương trình, đề án, kế hoạch của tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW; chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp ban hành các chương trình, đề án, kế hoạch phát triển GD&ĐT giai đoạn 2020-2025 phù hợp với địa phương.

Thứ ba, tiếp tục chỉ đạo thực hiện “nhiệm vụ kép” với quyết tâm “khó khăn gấp đôi thì nỗ lực gấp ba” theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: Vừa duy trì kỷ cương, nền nếp, nâng cao chất lượng dạy và học, vừa tuân thủ tuyệt đối chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về các giải pháp phòng, chống Covid-19 trong trường học.

Thứ tư, triển khai thực hiện nghiêm túc Kế hoạch phát triển THCS giai đoạn 2020-2025; nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy-học, giáo dục và đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho học sinh.

Thứ năm, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Triển khai Kế hoạch của UBND tỉnh thực hiện chương trình GDPT theo đúng lộ trình; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về CSVC, thiết bị dạy học cho việc đổi mới chương trình GDPT đối với lớp 6 năm học 2021-2022.

Thứ sáu, quan tâm và phát huy hiệu quả  việc dạy- học ngoại ngữ,ứng dụng CNTT, rèn kỹ năng sống...vv

Tài nguyên Download