Wednesday, 13/11/2019 - 12:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang

Ngày “ chủ nhật xanh” trên quê em

Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tạo nên cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp vì sức khỏe cộng đồng và người dân. Các em học sinh Thôn 3 đã phối hợp vớitoàn thể nhân dân,cán bộ ,đảng viên, đoàn viên, hội viên các tổ chức xã hội trên địa bàn thôn cùng tham gia quét dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm trên địa bàn mình sinh sống.

Hoạt động này có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các em học sinh, nó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các em với việc bảo vệ môi trường, các em sẽ ngày càng có ý thức giữ gìn môi trường sống của mình hơn.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các em trong ngày “chủ nhật xanh”.

Tác giả: Thân Thị Lụa