Tuesday, 26/05/2020 - 00:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU ĐẾN LỚP SAU KÌ NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19 CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỊNH

Sau gần 3 tháng nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19, sáng 4/5, học sinh các khối 3,4 và 5 của trường Tiểu học Tân Thịnh bắt đầu trở lại trường cùng thầy, cô thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bệnh và sẽ tiếp tục học các bài học của học kì II.

       

 

        Ngày 04/05, cùng với rất nhiều trường tiểu học, mầm non và THPT trên cả nước, học sinh  trường Tiểu học Tân Thịnh quay lại trường học sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Gần 1000 học sinh  của trường được chia thành 2 ca học đều đến trường đầy đủ, với tâm lý háo hức, thoải mái và trước khi vào lớp, các em đều được sát khuẩn cẩn thận.

 

        Nhà trường đã chủ động tuyên truyền, tập huấn và chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ việc phòng, chống dịch đúng quy định để đảm bảo an toàn một cách tốt nhất cho giáo viên và học sinh. Công tác phòng, chống dịch được nhà trường thực hiện nghiêm túc ngay từ cổng trường đến từng lớp học. Cán bộ, giáo viên các trường học đều được nhắc nhở thường xuyên, tránh tình trạng chủ quan với dịch bệnh.

        Nhà trường trang bị đầy đủ hệ thống chậu rửa tay cho các em thực hiện rửa tay thường xuyên với xà phòng. Mỗi lớp học đều có nước rửa tay khô cho học sinh rửa tay sát khuẩn …

       Công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 được ban giám hiệu triển khai đồng bộ, sâu rộng đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, các lớp, học sinh và phụ huynh. Trước khi đến trường, hầu hết học sinh đều tự đo thân nhiệt ở nhà, nếu học sinh nào sức khỏe không tốt thì chủ động xin nghỉ học để đến cơ sở y tế khám.Trường luôn phối hợp với đại diện phụ huynh và giáo viên liên hệ với gia đình để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh cũng như nhắc nhở các em tránh đến chỗ đông người, ôn luyện bài vở tại nhà dưới mọi hình thức..   

        Rất mong dịch Covid 19 sớm kết thúc để chúng ta lại có những ngày tháng học tập, lao động sinh hoạt vui vẻ,  khỏe mạnh và thắng lợi!

       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download