• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGƯỜI PHỤ HUYNH HỌC SINH NHIỆT TÌNH VÀ NĂNG ĐỘNG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LỚP, CỦA TRƯỜNG

Tôi biết anh Hải từ năm học 2016-2017 khi con của anh bắt đầu vào lớp 1 của trường TH Nghĩa Hưng, khi ấy anh làm Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh lớp 1A. Trong những năm làm Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh, anh Hải đã cùng với nhà trường tuyên truyền đến phụ huynh chủ trương, chính sách liên quan đến giáo dục. Qua đó, vận động phụ huynh quan tâm giáo dục con cái, chấp hành nề nếp về an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh.

Anh luôn chủ động phối hợp cùng nhà trường tổ chức các hoạt động, ngày hội, ngày lễ cho các cháu như trung thu, ngày 20/10, tết mùa xuân, 8/3... hay hoạt động TDTT.

Anh là một phụ huynh năng nổ, nhiệt tình trong tất cả công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường. Anh luôn làm gương trong các hoạt động của lớp, của trường, phối hợp tốt với cô giáo, nhà trường trong mọi hoạt động. Đặc biệt trong năm học 2022-2023, khi tôi được phân công chủ nhiệm lớp 4A trong đó có em Phạm Minh Khôi- là con trai út của anh thì lúc này tôi mới thấy rõ rằng anh là người tích cực, nhiệt tình hỗ trợ lớp, trường trong mọi hoạt động. Anh luôn là người chủ động liên hệ với GVCN để tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh lớp tôi. Khi nhà trường tổ chức Tết trung thu cho học sinh, là 1 phụ huynh nam tuy không khéo léo trong việc cắt tỉa hoa lá, nhưng anh cũng có mặt từ rất sớm với những PHHS khác cùng học sinh trang trí mâm ngũ quả của lớp. Sau những nỗ lực của các bậc PHHS cùng học sinh mâm ngũ quả của tập thể lớp 4A đã đạt giải Nhất của ngày hội. Nhìn cách anh tỉ mẩn trau chuốt từng cánh hoa, chùm quả, tôi thấy ấm lòng bởi có những phhs như thế sẽ là động lực không nhỏ sát cánh bên chúng tôi trong sự nghiệp trồng người của ngôi trường thân yêu này.

Một số hình ảnh của anh Hải trong các hoạt động của trường, lớp

 

Hình ảnh anh Hải hướng dẫn các em trong CLB bóng bàn của trường

Ủng hộ đồng hồ cho tập thể lớp 4A

Hình ảnh anh Hải trang trí mâm ngũ quả cùng HS lớp 4A


Tác giả: Vũ Thị Thanh Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết