12:01 ICT Chủ nhật, 24/05/2015

Hỗ trợ trực tuyến

 
TOI KHONG O TREN MANG
  Quan tri: Phong GD&DT

Tin tức giáo dục

vbpl
Một cửa điện tử
TN
CCHC
Hệ thống QLNT SMAS
Bài giảng
thu so
thubo
So GD
Hop truc tuyen

Trang nhất » THCS Tiên Lục » Giáo án » Toán học

Tiết 20: Sự xác định đường tròn -Tính chất đối xứng của đường tròn

Thứ sáu - 03/12/2010 21:31
Tiết 20: Sự xác định đường tròn -Tính chất đối xứng của đường tròn

Tiết 20: Sự xác định đường tròn -Tính chất đối xứng của đường tròn

GIÁO ÁN HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ VÒNG II NĂM HỌC 2010 - 2011

I. MỤC TIÊU:

          1. Kiến thức:  HS nắm được tính chất đối xứng của đường tròn, hiểu khái niệm đường tròn là hình có tâm đối xứng, có trục đối xứng.

          2. Kỹ năng: Biết xác định tâm đối xứng, trục đối xứng của một đường tròn. Biết vận dụng kiến thức và sự xác định đường tròn để giải quyết một số bài tập đơn giản.

          3. Thái độ: HS được phát triển khả năng tư duy qua việc nghiên cứu về sự xác định đường tròn, tính chất đối xứng của đường tròn.

* Trọng tâm: HS nắm được cách xác định đường tròn, tính chất đối xứng của đường tròn.

Tải về xem ở đây

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Đăng nhập

Tin tức tổng hợp

 • Cần học tập tính tiên phong của Đà Nẵng
  Chủ nhật - 24/05/2015 11:16
  Nhiều người cho rằng việc thành phố Đà Nẵng dẹp 70% ban chỉ đạo kém hiệu quả không có gì đáng khen cả vì lập ra ban này, ban kia cũng là các ông ấy, giờ thấy nó hình thức các ông ấy tất phải lo mà dẹp đi. Tôi thấy, nhận định như vậy là chưa thấu đáo.
 • Độc chiêu bắt cá bằng thuốc nổ của ngư dân Lebanon
  Chủ nhật - 24/05/2015 11:09
  Sau khi ngư dân ném thuốc nổ, đàn cá lao tới tấp khỏi mặt nước và "hạ cánh" xuống thuyền. Công việc còn lại của ngư dân chỉ là thu gom cá.
 • "Hàng chục năm rồi, thành phố vẫn thiếu sân chơi...
  Chủ nhật - 24/05/2015 11:00
  (PLO) - Hình ảnh những đứa trẻ túm năm tụm ba ở vỉa hè chơi ô ăn quan hay chạy loăng quăng dưới lòng đường đá cầu, đá bóng… tưởng chừng chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn cách đây vài chục năm, nhưng thật buồn khi nó vẫn hiện hữu đó đây trên những con đường, góc phố, tại những khu đô thị lớn. Trẻ em thành thị vẫn chưa có nơi vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích cho mình.
 • Hiến máu ủng hộ bệnh nhân Tan máu bẩm sinh
  Chủ nhật - 24/05/2015 10:58
  Sáng 23-5, hơn 200 người, chủ yếu nhân viên các văn phòng trên địa bàn Hà Nội đã tập trung tại địa chỉ 442 Đội Cấn (Ba Đình) tham dự Ngày hội hiến máu nhân đạo ủng hộ các bệnh nhân Tan máu bẩm sinh, do Công ty CP Công nghệ DKT cùng một số doanh nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức.
 • Bạn đọc với Nhân Dân cuối tuần
  Chủ nhật - 24/05/2015 10:44
  Tuần qua, Báo Nhân Dân cuối tuần tiếp tục nhận được nhiều bài, truyện ngắn, thơ, phóng sự, bút ký, tiểu phẩm vui, tranh, ảnh của bạn đọc và cộng tác viên gửi về qua đường bưu điện và hộp thư điện tử: Nguyễn Văn Nhuận (Nam Định), Lê Đình Lanh (Đà Nẵng), Lê Hồng Thiệp (Hưng Yên), Nguyễn Việt Lơi (Nghệ An), Y Nguyên (Phú Yên), Nguyễn Minh Khiêm (Thanh Hóa), Thanh Hương (Lâm Đồng), Phạm Ánh (Bình Định), Đoàn Xanh (Thừa-Thiên Huế), Nguyễn Thị Hương Thảo (Hà Nội), Lê Văn Huân (Quảng Nam), Bùi Khắc Hằng, Nguyễn Phong Phú...
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Ruộng bỏ hoang, dân lao đao
  Chủ nhật - 24/05/2015 10:38
  Chỉ vì lợi ích cá nhân, một số người đã xả nước mặn vào đồng ruộng, hậu quả khiến phần lớn diện tích đất nông nghiệp của bà con xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải bỏ hoang, đời sống của người dân hết sức khó khăn. Vụ việc diễn ra từ mấy năm nay, người dân đã có nhiều đơn, thư kiến nghị nhưng chưa được giải quyết.
 • Chuyển trụ sở làm việc Phòng Quản lý xuất nhập...
  Chủ nhật - 24/05/2015 10:31
  ANTĐ - Để thực hiện tốt công tác cải cách hành chính và nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, Công an TP Hà Nội quyết định chuyển trụ sở làm việc của 2 đơn vị.
 • Dồn điền đổi thửa -vì sao dân chưa thuận?
  Chủ nhật - 24/05/2015 10:25
  Kỳ II: Minh bạch là gốc rễ
 • Hội đồng Tư vấn về Kinh tế - UBTƯ MTTQ Việt Nam:...
  Chủ nhật - 24/05/2015 10:06
  Ngày 23 – 5, tại Hội nghị triển khai chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2019, đề ra nhiệm vụ năm 2015 của Hội đồng tư vấn về Kinh tế, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam đã công bố quyết định thành lập HĐTV về Kinh tế khóa VIII do ông Trần Đình Thiêm làm Chủ nhiệm Hội đồng. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh chủ trì hội nghị.
 • Quốc hội thảo luận Bộ luật Tố tụng dân sự (sửa...
  Chủ nhật - 24/05/2015 09:52
  Ngày 23-5, Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Bộ luật Tố tụng dân sự (sửa đổi). Vấn đề được nhiều đại biểu mổ xẻ chính là Khoản 2, Điều 4 dự thảo Bộ luật quy định: Tòa án không được từ chối yêu cầu giải quyết việc dân sự vì lý do chưa có điều luật để áp dụng. Tuy nhiên vấn đề này chưa ngã ngũ khi xuất hiện 2 luồng ý kiến.

Khảo sát

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh học sinh.

Khách vãng lai.