20:13 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » An toàn giao thông

ATGT

Một số hình ảnh về việc giáo dục và thực hiện ATGT tại TH Xuân Hương 1

Nhìn chung các đồng chí CBGV, NV và HS đều có ý thức cao về việc thực hiện công tác đảm bảo TTATGT; có văn hoá khi tham gia giao thông. Cổng trường luôn thông thoáng trong mọi thời điểm.

Một số hình ảnh về giáo dục pháp luật ATGT tại TH Tân Thịnh

Tuyên truyền cho học sinh và phụ huynh chấp hành nghiêm chỉnh ATGT. Giáo dục cho học sinh bằng nhiều hình thức như: nói chuyện chuyên đề trong giờ chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp thông qua giáo viên chủ nhiệm, phát thanh trong giờ ra chơi...

Một số hình ảnh về giáo dục pháp luật ATGT tại TH Vôi

Thực hiện tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về TTATGT thông qua thực hiện nghiêm túc chương trình giảng dạy chính khóa, lồng ghép hợp lý, khoa học nội dung ATGT vào các hoạt động ngoại khoá.

Clip dự thi tháng an toàn giao thông của THCS Đào Mỹ

Clip dự thi do đoàn viên giáo viên trường tham gia.

Trường THCS Xuân Hương với tháng An Toàn Giao Thông

Tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân: “HS-SV gương mẫu thực hiện và vận động gia đình chấp hành nghiêm túc pháp luật ATGT”. Hưởng ứng chủ đề “Tháng An toàn giao thông”, cùng với các địa phương trong Tỉnh, sáng 3/9/2011, Trường THCS Xuân Hương tổ chức lễ ra quân tháng ATGT năm 2011.

Giáo dục học sinh thực hiện tốt an toàn giao thông

Để giải quyết vấn đề an toàn giao thông quốc gia, nhiều nước trên thế giới rất coi trọng công tác GD về ATGT cho HS ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Trong khi đó ở Việt Nam, nhiều HS chưa đến tuổi cấp phép lái xe đã được bố mẹ tậu xe phân khối lớn để đi học. Không ít HS, SV là đối tượng tham gia đua xe tốc độ gây tai nạn chết người.

Mô hình "Cổng trường an toàn"

Nhằm nâng cao nhận thức của đội viên trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích cho mình và cho mọi người, hiểu biết về những tác động nguy hại trực tiếp hoặc gián tiếp của việc vi phạm trật tự an toàn giao thông

Hoạt động tháng ATGT tại THCS Mỹ Hà

Nhằm nâng cao nhân thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về hiểm hoạ của viện lạm dụng rượu bia khi điều kiển giao thông Trường THCS Mỹ Hà đã phát động lễ ra quân tháng ATGT ngày 03 tháng 9 năm 2011.

Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam