00:02 ICT Thứ ba, 24/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Người tốt việc tốt

Cô giáo nhặt được của rơi trả người đánh mất

Vào hồi 22h 20 phút ngày 26/4/2013, Đ/C Hiệu trưởng trường MN Hương Lạc nhận được điện thoại của cô Thân Thị Ngạn Phó Hiệu trưởng trường MN Tân Thanh hỏi:

Niềm vui của cậu học trò nghèo

Tuổi thơ của Lê Văn Trường không được hưởng sự chăm sóc của bố và mẹ. Bố mẹ em chia tay, Trường về ở với bà ngoại.

Dù phải xa bố mẹ, em vẫn quyết tâm học tốt

Ai có dịp đến thăm trường tiểu học thị trấn Vôi vào những ngày đầu tháng tư năm Quý Tỵ, chắc hẳn không thể không biết đến Nguyễn Thị Ngọc Thương, em hiện đang là học sinh lớp 5C của trường.

Cô Hoàng Hải Yến - Cánh chim không mỏi !

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Bắc Giang ,cô giáo Hoàng Hải Yến đã được lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ và sự đùm bọc của cha, cô đã hiểu thế nào là giá trị sống.

Nguyễn Thị Kiều Trinh

Một tấm gương điển hình về phong trào vượt khó học tốt

Trường THCS Xương Lâm - Lạng Giang - Bắc Giang có rất nhiều những bông hoa toả hương thơm ngát cho đời. Bạn Nguyễn Thị Kiều Trinh lớp 9A là bông hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương.

Cô giáo Dương Thị Bích Dung - Bông hoa mùa xuân

Sinh ra từ mảnh đất vải thiều Lục Ngạn, cô Dương Thị Bích Dung- Cô gái miền núi rất tự hào khi mình là cô giáo mang ánh sáng cho trẻ thơ

Đường đến trường không còn xa

Võ Thị Huệ Anh học sinh lớp 6D, trường THCS Xương Lâm được sinh ra trong hoàn cảnh rất éo le, hai chị em Huệ Anh phải sống với ông bà ngoại đã già, yếu. Nhà em ở khu Đông thịnh, cách xa trường gần 4 km.

Xuân đến với em Nguyễn Ngọc Cầm

Đến trường Tiểu học Nghĩa Hưng, các bạn thật ngỡ ngàng khi được tiếp xúc với bạn học sinh người nhỏ nhắn mà có nhiều thành tích như vậy.

Đỗ Quốc Khánh Chi đội 6A đã làm gì?

Em Đỗ Quốc Khánh ở chi đội 6A-Trường THCS Thái Đào. Chiều thứ năm ngày 23/12/2010 Khánh đã nhặt được 01 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên là anh Trương Văn Tuyển và chị Nguyễn Thị Lan thôn Khôi-Tân Dân-Yên Dũng-Bắc Giang.

Nguyễn Vân Anh

Gương học sinh tiêu biểu vượt khó học giỏi

Có một học sinh ai cũng khen là ngoan, học giỏi và thường lấy đó làm tấm gương để các em học sinh noi theo đó là em Nguyễn Thị Vân Anh lớp 5C.