18:54 ICT Chủ nhật, 11/12/2016

Quản trị web

Trang nhất » Tin Tức » Người tốt việc tốt

Gương học sinh tiêu biểu

Thứ năm - 09/12/2010 22:34
Hải Anh

Hải Anh không chỉ là một lớp trưởng gương mẫu, năng động mà bạn luôn là học sinh xuất sắc, một cây toán ''siêu hạng" và là người viết chữ đẹp nhất lớp 4B...

Liên đội trường Tiểu học Tân Thịnh vừa qua đã tổ chức sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Chi đội giành giải đặc biệt là chi đội lớp 4B. Đây là chi đội xuất sắc luôn luôn dẫn đầu trong mọi phong trào. Người có công đầu đóng góp cho thành tích đó là bạn lớp trưởng Phan Hải Anh .Hải Anh không chỉ là một lớp trưởng gương mẫu, năng động mà bạn luôn là một học sinh xuất sắc, một cây toán “siêu hạng” và cũng là người viết chữ đẹp nhất của lớp 4B. Ba năm liền, bạn luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi. Thành tích mà bạn giành được ngày một dày thêm, năm học 2009- 2010 Hải Anh đạt giải nhất thi học sinh giỏi cấp huyện, đạt giải nhì kì thi viết chữ đẹp cấp huyện, đạt giải nhất “ vở sạch chữ đẹp” toàn trường. Hải Anh không những giỏi toán mà  còn là một trong những học sinh có nhiều bài văn viết sáng tạo  được cô giáo đọc cho cả lớp cùng học tập. Ngoài giờ học ở lớp Hải Anh còn tham gia câu lạc bộ văn hoá của trường, học vất vả nhưng bao giờ em cũng hoàn thành đầy đủ tất cả các bài tập cô giao cho. Cuối năm Hải Anh là học sinh có số điểm tổng dẫn đầu toàn lớp.

Khi được hỏi về ước mơ sau này, em hồn nhiên tâm sự: “Em thích được làm bác sỹ và em sẽ cố gắng học thật giỏi để sau này chữa bệnh cho mọi người”.

Ở nhà Hải Anh là đứa con ngoan, chịu khó, ngoài giờ học em thường dành thời gian giúp mẹ nấu cơm, quét dọn nhà cửa và chăm sóc em. ở trường Haỉ Anh luôn được thầy cô quý mến, bạn bè nể phục vì học giỏi, năng động, tài ba, có nhiều sáng kiến tích cực trong công tác đội. Chúng ta hãy cùng chúc cho bạnâỉỉ Anh ngày càng thành công hơn nữa trong học tập và chúc cho ước mơ của bạn sớm thành hiện thực.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Sáu

Nguồn tin: TH Tân Thịnh