01:52 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo - Mời họp

Gửi BTC thi Olympic tiếng Anh các trường

Thứ sáu - 07/01/2011 22:08
Hiện nay các trường trong toàn huyện đã hoàn thành vòng thi cấp trường, BTC cấp huyện yêu cầu BTC các trường báo cáo nhanh kết quả thi và công tác tổ chức kỳ thi cấp trường về BTC cấp huyện để kịp thời nắm bắt thông tin và có những giải pháp hỗ trợ những khó khăn nếu có. Báo cáo của BTC các trường nên tập trung vào các nội dung sau:

1. Thời gian tổ chức thi (thi mấy đợt):

2. Số lượng học sinh tham gia ở các khối lớp.

3. Kết quả thi: Nhất, nhì, ba....số điểm HS đạt được, thời gian làm bài

4. Những thuận lợi, khó khăn khi tổ chức kỳ thi.

5. Đề xuất, kiến nghị (nếu có).
- Báo cáo các trường gửi qua đường thư điện tử, cấp TH gửi về Tổ TH, cấp THCS gửi về tổ THCS, chậm nhất ngày 15/1/2011.

Lưu ý: Hiện nay BTC cấp toàn quốc đã thay đổi lịch thi cấp huyện đối với cấp TH và THCS vào hai đơt: ngày 12/02/2011 và 15/02/2011, đề nghị BTC cấp trường tiếp tục hướng dẫn học sinh và tạo ĐK để các em được luyện tập tốt ở các vòng thi tiếp theo. Nhắc HS thi đến vòng thư 19 thì dừng lại để tham gia thi cấp huyện vòng 20. Nếu trường nào có HS là thành vien chưa được duyêt mà không thay đổi được thông tin thì nên đăng ký 1 tên đăng nhập mới để tham gia thi (phải khai báo đầy đủ thông tin) còn tên đăng nhập cũ thì sử dụng như một tên phụ để luyện.

Từ khóa: các trường