23:58 ICT Thứ hai, 23/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tiện ích - Tin học

Winrar và những tính năng có thể bạn chưa biết

WinRAR là một phần mềm rất phổ biến, gần như được cài đặt trong mọi máy vi tính. Nhưng liệu bạn có biết điều gì khiến phần mềm này nổi tiếng như vậy? Và bạn đã tận dụng hết những tiện ích mà nó mang lại?

Phát động cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning”

Sáng nay ngày 12/10/2011, tại Hà Nội đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning năm học 2011-2012”, do Bộ GD-ĐT và Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting đồng tổ chức với tổng giá trị giải thưởng là 3.910.000.000 triệu VNĐ. Cuộc thi này nằm trong khuôn khổ giai đoạn 3 của chương trình “Tiến bước cùng IT” do Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng tài trợ.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho học sinh

Ngày 18/8, Công ty trách nhiệm hữu hạn Intel Việt Nam (Intel Việt Nam) phối hợp với Hội đồng Anh công bố “Phần mềm học tiếng Anh” mới trên máy tính dành cho học sinh tiểu học và trung học tại Việt Nam.

Chuyển văn bản sang tiếng nói

Với khả năng đọc được các từ viết tắt, kí hiệu, các tiếng nước ngoài thông dụng và phủ khoảng gần 6.000 từ tiếng Việt trong hiện tại, phần mềm “Tiếng nói Phương Nam - VOS” hứa hẹn tiềm năng ứng dụng rất lớn.

Internet

Giúp phát âm đúng các từ tiếng Anh

Đưa con trỏ chuột vào hình ảnh rồi ấn trái chuột ta sẽ nghe được phần phát âm của từ mẫu và phụ âm có trong từ đó.

Internet

Hướng dẫn sử dụng Flashpaper2.0

Phần mềm giúp bạn có thể chuyển những biểu thống kê trên excel, word ... ( thời khóa biểu, bảng điểm, các biểu công khai, danh sách học sinh ...) thành file flash có thể xem trực tiếp mà không cần tải về.