20:12 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, khi những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu một cái tết trung thu nữa lại đến với thiếu nhi. Tất cả các em đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui tết trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống của quê hương. Cứ như một cái hẹn, vào ngày rằm tháng 8 hàng năm, ngày tết trung thu của thiếu nhi, trường tiểu học Đại Lâm lại phối hợp với các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh tổ chức cho các em học sinh vui tết trung thu.

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, Ngày sách và bản quyền thế giới, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang, Huyện Đoàn Lạng Giang, trường tiểu học Đại Lâm đã tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách gia đình”.

Ngày 15 tháng 2 năm 2016, trường Tiểu học Yên Mỹ tổ chức "Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường trong mỗi dịp xuân về.

Giáo dục HS trở thành những con người phát triển toàn diện cả Đức - Trí - Thể - Mĩ là nhiệm vụ trọng tâm của mỗi nhà trường; Giáo dục Kĩ năng sống và giúp HS trải nghiệm cuộc sống là một trong những nội dung giúp trẻ phát triển toàn diện; Chăm lo cho thế hệ trẻ là trách nhiệm của toàn xã hội.

"Ngày Hội Mỹ thuật" tại Tiểu học Mỹ Thái

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, sáng ngày 15/01/2016 Trường Tiểu học Mỹ Thái đã tổ chức "Ngày hội Mĩ thuật" thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh tham gia.

Ngày Hội đọc sách Trường THCS Tân Dĩnh năm học 2015 - 2016

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau.

Hoạt động trải nghiệm tại Tiểu học Quang Thịnh

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lạng Giang, sáng ngày 13 tháng 11 năm 2015 trường Tiểu học Quang Thịnh tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo và rèn kỹ năng sống. Đây là nhiệm vụ trọng tâm của ngành đã xác định và chỉ đạo cho các nhà trường thực hiện.

Ngày hội Mĩ thuật trường Tiểu học Xương Lâm

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lạng Giang, sáng ngày 11/11/2015, Trường Tiểu học Xương Lâm đã long trọng tổ chức "Ngày hội Mĩ thuật”.

Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia tại THCS Xương Lâm

Ngày 13 tháng 11 năm 2015 trường THCS Xương lâm đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường THCS Xương Lâm dạt chuẩn quốc gia.

Một số hoạt động trải nghiệm thực tế tại Tiểu học Yên Mỹ

Nhằm tăng cường hoạt động trải nghiệm thực tế cho học sinh, trường TH Yên Mỹ đã tổ chức rất nhiều các hoạt động giúp học sinh có điều kiện được trực tiếp tham gia vào một số công việc.