00:33 ICT Thứ tư, 25/01/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Các hoạt động chào mừng ngày 26/3 tại THCS Tiên Lục

Thứ sáu - 30/03/2012 09:06
Nhằm tổ chức cho đoàn viên, đội viên nhà trường thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2012), thông qua các hoạt động, các đoàn viên, đội viên được trải nghiệm bản thân, từ đó nhanh chóng hoàn thiện nhân cách sống, kỹ năng thực hành xã hội. Nhân dịp này, Ban chấp hành Đoàn Trường THCS Tiên Luc huyện Lạng Giang đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

Đầu tiên phải kể đến là chương trình "Hội thi văn nghệ", nơi những bạn học sinh – đôi viên  được thể hiện tình cảm của mình với quê hương, đất nước, đến thầy cô, cha mẹ, bạn bè mà mình yêu mến bằng những lời ca tiếng hát, điệu múa vào ngày 23/3/2012.

Tiết mục múa " Cây đa quán dốc"đạt giải A của chi đội 8A

Link xem: Còn có nhiều clip văn nghệ của các em HS nhà trường mời các bạn ghé xem

Nội dung thứ hai là “THỂ DỤC - THỂ THAO” với truyền thống là một trường mạnh về thể dục thể thao của Ngành GD&ĐT của huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang. Trong năm học 2011 - 2012 Nhà trường đã đạt được thành tích rất phấn khởi với gần 70 giải TDTT cấp huyện và 9 giải cấp tỉnh và gần đây HS của nhà trường tham gia giải Việt Dã báo Bắc giang đã có 12 em tham gia đạt giải ở hầu hết các nội dung tham dự.

Chính vì lẽ đó mà các em Đội viên đã rất tích cực tham gia với các nội dung:  Thi điền kinh.( Khối 6,7,8) và thi đấu đá cầu:(Khối 6,7,8).

Thi đá cầu

Tổng kết trao giải

Hoạt động được các thầy cô và các bạn học sinh mong đợi nhất là cuộc thi "Rung chuông vàng"

* Tổng số HS tham gia cuộc chơi: 100 em (Mỗi chi đội lập danh sách 5 HS,riêng các chi đội khối 9 lập 6 HS,ghi rõ họ tên và gửi về cho TPT Đội vào ngày 22/03/2012)