18:51 ICT Chủ nhật, 11/12/2016

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Hoạt động chào mừng 8/3 - Trường THCS Tân Dĩnh

Thứ tư - 13/03/2013 09:38
Trường THCS Tân Dĩnh tưng bừng tổ chức hội thi nữ công gia chánh- Hội thi nấu ăn giỏi - Chào mừng ngày 8/3/2013

Chiều ngày 7/3/2013,trên sân trường THCS Tân Dĩnh đã diễn ra hội thi nấu ăn giỏi giữa các tổ chuyên môn trong toàn trường.Đây là dịp các chị em giao lưu,học hỏi công tác nữ công gia chánh.Các tổ dự thi phải nấu một mâm cỗ thơm ngon,trình bày đẹp,đủ dinh dưỡng,đảm bảo an toàn thực phẩm,giá cả phải chăng,thuyết minh thú vị,cho một bữa ăn chính của gia đình.Các thày cô giáo đại diện cho Ban lãnh đạo Công Đoàn giáo dục và Phòng giáo dục đã đến thăm,chấm cỗ và tặng hoa cho các nữ cán bộ giáo viên trong toàn trường.Đầu xuân Quý Tỵ vừa qua, Công Đoàn trường đã phối hợp với BGH nhà trường, tổ chức cho Đoàn viên công đoàn đi thăm chùa Bái Đính và khu di tích lịch sửTràng An,tư vấn và khám sức khỏe cho chị em phụ nữ và học sinh,hội giảng đạt nhiều giờ dạy tốt,làm mới thêm nhiều đồ dùng dạy học,soạn tuần giáo án chào mừng ngày 8/3,hưởng ứng tham gia Tết trồng cây trong toàn xã Tân Dĩnh,cùng các em học sinh xây dựng quỹ bạn nghèo,thăm hỏi động viên ĐVCĐ có nhiều hoàn cảnh khó khăn... .Trường THCS Tân Dĩnh - Ngôi trường thân thiện,đoàn kết ,ấm áp và tràn đầy yêu thương,Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: Hoàng Hải Yến

Nguồn tin: THCS Tân Dĩnh