21:52 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Hoạt động trải nghiệm tại Tiểu học Quang Thịnh

Thứ ba - 17/11/2015 14:43
Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Lạng Giang, sáng ngày 13 tháng 11 năm 2015 trường Tiểu học Quang Thịnh tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo và rèn kỹ năng sống. Đây là nhiệm vụ trọng tâm của ngành đã xác định và chỉ đạo cho các nhà trường thực hiện.
                                                                                Một số hình ảnh tiêu biểu.

2 MC nhí dẫn chương trình.

Đ/c: Phạm Thị Loan - BTCB , Hiệu trưởng nhà trường kai mạc ngày Hội trải nghiệm và rèn KNS.

Phụ huynh học sinh đang chuẩn bị gian hàng chợ quê cho các lớp.

Văn nghệ chào mừng ngày Hội.

Thày Chu Bá Thắng - CV Phòng GD&ĐT trải nghiệm cùng học sinh.

Sản phẩm sáng tạo của CB-GV-CNV

Tuy mưa nhưng cùng để lại những khoảnh khắc đáng nhớ
           của ngày Hội trải nghiệm và rèn kỹ năng sống của thày và trò trường Tiểu học Quang Thịnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Minh

Nguồn tin: TH Quang Thịnh