14:06 ICT Thứ ba, 23/05/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Hôi nghị sinh hoạt chính trị ,tư tưởng trường THCS Tân Dĩnh

Thứ hai - 24/12/2012 15:03
Sinh hoạt về chính trị,tư tưởng,học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Chiều ngày 05/12/2012 ,tại trường THCS Tân Dĩnh đã diễn ra Hội nghị sinh hoạt chính trị,tư tưởng,học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,chỉnh đốn lại một số vấn đề trong ngành giáo dục,kiểm tra lại việc thực hiện các nghị quyết của nhà trường.

Tham gia buổi họp có đông đủ 60 CBGV trong toàn trường.Các đồng chí CBGV đã tham gia thảo luận về các mặt ý thức trách nhiệm,về việc hưởng ứng các cuộc vận động "mỗi thày cô giáo là một tấm gương đạo đức,tự học và sáng tạo,về công tác giáo dục tư tưởng nhà giáo trong ngành giáo dục và sự nghiệp giáo dục,về công tác thu chi tài chính,công tác giáo dục ý thức đạo đức cho học sinh,công tác bồi dưỡng chuyên môn,thi đua dạy -học tốt,các phong trào thi đua văn nghệ,TDTT,các vấn đề về chính sách pháp luật mới...vv.

Trong quá trình thảo luận,các CBGV đã nêu ra được các hiện tượng và có ví dụ minh họa cụ thể,nêu ra nguyên nhân và các giải pháp khắc phục,nêu lên tinh thần trước nhiệm vụ được giao,trách nhiệm công việc và chấp hành các chính sách ở địa phương.
Hội nghị đã thống nhất các ý kiến xây dựng và đồng lòng quyết tâm cùng nhau thi đua thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao .

Nguồn tin: Trường THCS Tân Dĩnh