20:04 ICT Thứ năm, 14/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Một số hoạt động chào mừng ngày 26/3 tại TH Nghĩa Hòa

Thứ tư - 27/03/2013 10:46
Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013),
 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nghĩa Hòa phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường đã phát động nhiều phong trào và hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng ngày lễ trọng đại này.
Chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Đoàn gồm có: Cuộc thi “Rung chuông vàng”, “Giai điệu tuổi hồng”, “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” và phát động phong trào “Sáng tạo kĩ thuật” trong thanh thiếu nhi.
Các hoạt động trọng điểm trong ngày 26/3 được bắt đầu bằng việc thi bài thể dục đồng diễn giữa các lớp trong toàn trường và các trò chơi được tổ chức trong suốt buổi sáng ngày 26/3. Các em học sinh được  hòa mình vào với không khí vui tươi, náo nhiệt của các trò chơi dân gian.
Trong buổi mít-tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn, Đoàn trường Tiểu học Nghĩa Hòa đã vinh dự được đón đồng chí Liểu Văn Tâm – Ban thường vụ Huyện đoàn - Phó chủ tich Hội đồng Đội huyện về dự và phát biểu tâm sự.
Chuỗi hoạt động chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn trường Tiểu học Nghĩa Hòa đã thành công tốt đẹp!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Văn nghệ