18:51 ICT Chủ nhật, 11/12/2016

Quản trị web

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Thứ ba - 26/04/2011 09:08
Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức thu gom máu năm 2011 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lạng Giang-PGD Huyện Lạng Giang, CB GV trường THCS Tân Dĩnh đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động...

CBGV, CNV trường THCS Tân Dĩnh đã được tuyên truyền, vận động và đã tham gia hiến máu nhân đạo theo Kế hoạch tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức thu gom máu năm 2011 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lạng Giang-PGD Lạng Giang, ngay từ đầu đợt, Trường THCS Tân Dĩnh đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền.. để nâng cao nhận thức của các CB_CNV trong nhà trường về mục đích, ý nghĩa của phong trào hiến máu nhân đạo. Các đồng chí đều thấy được hiến máu nhân đạo là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp nhằm cứu giúp những người bệnh hiểm nghèo, việc hiến máu không có hại cho sức khoẻ, không ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt nên không ai còn e dè, sợ sệt khi tham gia hiến máu nhân đạo. Hầu hết các đồng chí đều thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình đối với công tác hiến máu tình nguyện, tự nguyện tham gia hiến máu, đồng thời góp phần tuyên truyền vận động nhân dân cùng tham gia. Đã có 10 CBGV (đủ điều kiện) đăng kí tình nguyện hiến máu, tăng 6% so với năm ngoái, vượt chỉ tiêu đặt ra so với dự kiến 18%.

Tác giả bài viết: Ngô Duy Thái-GV trực tiếp hiến máu

Nguồn tin: THCS Tân Dĩnh