10:36 ICT Chủ nhật, 26/05/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Ngày hội trải nghiệm và giao lưu Tiếng Anh Trường THCS TT Vôi

Thứ ba - 08/01/2019 08:50
Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 23/8/3016 của UBND huyện Lạng Giang về đẩy mạnh dạy và học tiếng Anh giai đoạn 2016-2020 và triển khai thực hiện sổ tay Hoạt động ngoại khóa tiếng Anh, sáng nay ngày 07/01/2019, trường THCS TT vôi đã tổ chức Ngày hội trải nghiệm và giao lưu tiếng Anh vô cùng ý nghĩa.
Về dự ngày hội có đồng chí Đặng Thiều Quang- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lạng Giang, đồng chí Trần Văn Hoan–cán bộ chuyên trách, phụ trách môn Tiếng Anh của Phòng GD&ĐT, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại ngày hội, 709 em học sinh toàn trường được tham gia nhiều hoạt động tập thể bổ ích như: đồng diễn 4 bài múa hát tập thể bằng tiếng Anh, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc chọn lọc từ 21 CLB tiếng Anh của trường, các màn hỏi đáp về lễ hội ưa thích và các chủ đề, chủ điểm, như thầy cô, bạn bè, mái trường, khu vực sống, sở thích,...  Đặc biệt100 emhọc sinh từ 21 CLB đã được chọn thi rung chuông vàng với 35 câu hỏi bằng tiếng Anh thuộc các lĩnh vực: văn hoá, xã hội, thể thao, kĩ năng sống và kiến thức 13 môn học phổ thông. Hai em: Vân Khánh và Thuỷ Ngọc đã vượt qua 100 bạn xuất sắc giành được vòng nguyệt quế và giải thưởng.

Với sự thông minh, hài hước, dí dỏm và sự hoạt ngôn của 2 MC Tiến Thành và Hương Giang, cùng tinh thần tích cực của toàn thể các bạn học sinh, Ngày hội đã mang lại một không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực tích cực thúc đẩy phong trào học tập và sử dụng tiếng Anh tại nhà trường. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn học sinh trải nghiệm, nâng cao khả năng học tập, sử dụng tiếng Anh của các em. Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội.
2 thí sinh còn lại sau câu hỏi cuối cùng của phần thi Rung chuông vàng

2 bạn học sinh giành được vòng nguyệt quế.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Kiệm

Nguồn tin: Trường THCS Vôi