11:31 ICT Chủ nhật, 23/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức các trường

Nô nức trong ngày hội lớn: "Lễ Khai giảng năm học mới 2011-2012" tại THCS Thái Đào

Thứ năm - 08/09/2011 21:43
Trong không khí tưng bừng, phần khởi đón chào năm học mới 2011-2012. Thầy và trò trường Trung học cơ sở Thái Đào đã tổ chức thành công buổi Lễ Khai giảng năm học mới với những nội dung cụ thể...

Sau một tuần chuẩn bị chu đáo cho buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2011-2012. Lễ Khai giảng đón chào năm học mới của Trường THCS Thái Đào đã chính thức bắt đầu.

Tôi đến trường vào lúc 6h10phút là sớm hơn mọi ngày, và đã cảm nhận được không khí phấn khởi của học sinh bởi học sinh hôm nay đã đến từ rất sớm, đã và đang vệ sinh rất sạch sẽ trong và ngoài lớp học. Tôi nhận thấy rõ trên khuôn mặt hồn nhiên vô tư ấy là cả một sự hào hứng, phấn khởi, vui tươi...Khung cảnh trường học hôm nay dường như cũng thay đổi khác với mọi ngày.

Tùng...tùng...tùng... khi hồi trống vừa dứt, các em học sinh đã tự giác xếp hàng ngay ngắn chỉnh đốn trang phục, đeo mũ ca-lô, khăn quàng đỏ thật đẹp. Khi cô Tổng phụ trách giới thiệu Đoàn Đại biểu, các thầy giáo, cô giáo bước vào lễ đài trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt cùng tiếng nhạc rộn ràng đã làm không khí buổi lễ trở nên tưng bừng hơn...Đến dự với lễ khai giảng có đại diện chính quyền địa phương: Ông Lê Đức Chuyên- Bí thư Đảng uỷ xã Thái Đào,  ông Nguyễn Sỹ Kiên- Phó chủ tịch xã- phụ trách khối, Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh ông Trương Minh Đức, trưởng các  Ban ngành  của địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng sự hiện diện của 405 học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề "Chắp cánh ước mơ" đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Tác giả bài viết: Hoàng Lan - Tổng phụ trách Đội

Nguồn tin: THCS Thái Đào