00:56 ICT Thứ tư, 13/12/2017

THCS Thái Đào tưng bừng chào mừng năm học mới 2013-2014

Thứ sáu - 06/09/2013 20:02
THCS Thái Đào tưng bừng chào mừng năm học mới 2013-2014

Sáng nay, hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn, ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Thầy và trò trường THCS Thái Đào long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2013-2014.
Dù thời tiết dù mưa nhưng tập thể CBGV, nhân viên  và học sinh toàn trường vẫn đến sớm để chuẩn bị cho Lễ khai giảng. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường THCS Thái Đào đã làm cho buổi lễ khai giảng thêm phần háo hức.

Đến dự với Lễ khai giảng của trường có các vị đại biểu đại diện cho các Ban, ngành của huyện, Phòng GD, UBND xã, đại diện Hội PHHS, Hội khuyến học...
Nhà trường vinh dự được tiếp đón ông Nguyễn Văn Nghĩa - Phó chủ tịch UBND huyện Lạng Giang, Bà Dương Thị Bài chủ tịch Công đoàn ngành...đến tặng hoa và quà cho tập thể CBGV và học sinh trong trường để khích lệ tinh thần dạy và học của cả thầy và trò nhân dịp năm học mới.

Đ/c Hà Văn Chuẩn - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Thái Đào tặng quà cho thầy và trò nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGV trường THCS Thái Đào.

Tác giả bài viết: Ngô Lan

Nguồn tin: THCS Thái Đào